Thôn Cổ Sơn

The Lingering

Xem Phim  Thôn Cổ Sơn 2018
Đánh giá phim (28 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Kinh DịPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.6 (28 lượt)

Đạo Diễn: Tu Ting Chun, Ho Pong Mak,

Thời lượng: 85 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 54968,22747
  • Trailer Thôn Cổ Sơn
  • Nội Dung Phim Thôn Cổ Sơn

Vào đêm giao thừa âm lịch, Qingyi và con trai ông, Dawa, đợi chồng Shizi đi làm về nước. Thật không may, họ đã chờ một đêm nhưng Shizi chưa bao giờ xuất hiện. Trong khi đó, Dawa tiếp tục nhìn thấy một người xa lạ có vẻ vô hình với Qingyi. Dì Er, hàng xóm của Qingyi, đã đến thăm bà. Qingyi yêu cầu cô chăm sóc Dawa để cô có thể đến ủy ban làng và gọi Shizi tại nơi làm việc. Sau đó, Qingyi phát hiện có một tai nạn xảy ra trong nhà máy và cô không thể có thêm thông tin về Shizi. Mặt khác, Dì Er đã gặp phải một số hoạt động huyền bí ở Qingyi.

 Thôn Cổ Sơn

Cô sợ hãi và chạy trốn khỏi nhà và bỏ lại Dawa. Qingyi trở về nhà ngay lập tức và thấy Dawa cứu. Cô ôm anh trong tay cô và giữ anh bình tĩnh. Rồi cô nhận ra có một người lạ giấu trong nhà mình. Qingyi không thể chạy trốn nhưng trốn ở những nơi khác nhau trong nhà. Vì vậy, người lạ này thực sự là một con ma và mục đích của ông cho chuyến thăm là gì?

 Thôn Cổ Sơn

Thôn Cổ Sơn VietSub, Thôn Cổ Sơn thuyết minh, Thôn Cổ Sơn HD, Thôn Cổ Sơn full, Thôn Cổ Sơn phụ đề, The Lingering VietSub, The Lingering Thuyết minh, The Lingering full HD, The Lingering bản đẹp, The Lingering trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại