Banner C1
Banner C1

Thời Tươi Đẹp Nhất

Xem Phim Thời Tươi Đẹp Nhất 2013

47/47 Phim Tình CảmPhim Hài Hước Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Tằng Lệ Trân,

Thời lượng: 47 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (75 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Thời Tươi Đẹp Nhất là câu chuyện tình thời hiện đại được tái dựng thành phim được Trung Quốc sản xuất và được Tằng Lệ Trân đạo diễn. Phim với sự tham gia có mặt của các diễn viên như Chung Hán Lương,Trương Quân Ninh,Giả Nãi Lượng.....

Thời Tươi Đẹp Nhất

Nội dung bộ Phim Thời Tươi Đẹp Nhất nói về mối tình thầm kín của Tô Mạn, là một cô gái trong tình trạng single hiện đang làm trong một công ty nước ngoài và sự nghiệp của cô đang dần phát triển, thế nhưng trong một ngày đi xem mắt cô gặp được chàng trai mà mình đã yêu thầm từ lâu, cô bắt đầu tìm hiểu và chú tâm đến chàng trai này.

Thời Tươi Đẹp Nhất

Chàng trai may mắn này tên là Tống Dực hiện đang làm cho một công ty nhỏ ở thành phố. Tô Mạn rời bỏ công việc hiện tai của mình để xin vào làm cùng công ty với anh với vị trí nhỏ trong công ty, cô tiếp tục âm thầm giúp đỡ và lo lắng cho Tống Dực, tại đây cô gặp Lệ Thành, đối thủ của Tống Dực, rất mưu mô xảo quyệt nhưng đôi lúc lại dịu dàng siêu lòng.

Thời Tươi Đẹp Nhất

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy quá trình tiếp cận Tống Dực của Tô Mạn diễn ra liên tục, còn riêng bản thân Tống Dực vừa mới chia tay mối tình nhiều năm của mình, và liệu anh có đồng ý đón nhận tình cảm của Tô Mạn khi trong tâm trí mình vẫn chưa thể quên được cái quá khứ đau buồn kia?.

Thời Tươi Đẹp Nhất

Còn Lệ Thành có vẻ như đã biết được âm mưu thực của Tô Mạn nên đã nhiều lần tìm cách phá đám cô và gây ra nhiều tình tiết hài hước. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, Xem Phim Thời Tươi Đẹp Nhất các bạn hãy chú ý đón xem các tập tiếp theo của bộ phim truyền hình đặc sắc này nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành và xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Thời Tươi Đẹp Nhất VietSub, Thời Tươi Đẹp Nhất 2013, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Thời Tươi Đẹp Nhất trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1