Banner C1
Banner C1

Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta

-

Our Youth

Xem Phim Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta 2018

Tập 04 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (8 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tại một thành phố nhỏ ở miền nam vào những năm cuối thập niên 80 của thế kỷ XX, nơi đây có cô gái Cao Tiểu Mẫn cùng với 3 người chị em của mình, 4 cô gái với 4 tính cách khác nhau, còn có những bậc phụ huynh muộn phiền vì những chuyện thường ngày và vui vẻ vì những điều rất đỗi bình thường. Một bên là giấc mơ đỗ đại học và những giận hờn của tình bạn, một bên là tình yêu ngây ngô mới chớm nở, có cãi cọ cũng có nổi loạn và cả hiểu chuyện, trải qua năm tháng thanh xuân những thứ được và mất, từ những vất vả không dễ cảm nhận được của cha mẹ, các con dần dần khôn lớn.

Thời Thanh Xuân Của Chúng TaNăm gia đình ở Cao Đài Môn, mỗi nhà mỗi cảnh, cũng không ngừng phải đối diện với biết bao biến cố. Nhà Cao Tiểu Mẫn vì sửa nhà mà vay nợ còn bố thì thất nghiệp, bố Báo Tử xuống biển khởi nghiệp làm ăn phát đạt, bệnh nghề nghiệp gây khó khăn. Trong cuộc sống hàng xóm láng giềng với nhau không tránh khỏi va chạm, nhưng họ vẫn quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Năm gia đình hai thế hệ, cùng nhau trải qua cuộc sống bình thường mà không tầm thường. Bộ phim ấm áp từng chút một cảm động người xem, viết nên một thời ngây thơ, trong sáng.

Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta

BÌNH LUẬN PHIM : Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta

  • Phim Cùng Thể Loại

Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta VietSub, Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta thuyết minh, Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta HD, Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta, Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta full/trọn bộ, Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta phụ đề, Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta trailer, Thoi Thanh Xuan Cua Chung Ta VietSub, Thoi Thanh Xuan Cua Chung Ta thuyet minh, Thoi Thanh Xuan Cua Chung Ta HD, Thoi Thanh Xuan Cua Chung Ta, Thoi Thanh Xuan Cua Chung Ta full/tron bo, Thoi Thanh Xuan Cua Chung Ta phu de, Thoi Thanh Xuan Cua Chung Ta trailer Xem phim Our Youth, Our Youth, Our Youth VietSub, Our Youth Thuyết minh, Our Youth full HD, Our Youth bản đẹp, Our Youth trọn bộ, Our Youth phụ đề, Our Youth trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật