Banner C1
Banner C1

Thiếu Lâm Tàng Kinh Các

Xem Phim Thiếu Lâm Tàng Kinh Các 2014

63/63 Phim Thuyết MinhPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Mã Ngọc Huy,

Thời lượng: 63 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (10 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Thiếu Lâm Tàng Kinh Các, một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang dài 45 tập do Trung Quốc sản xuất, lấy bối cảnh năm Thiên Khởi của Triều Minh thời điểm hoàng đế Minh Triều vừa lên ngôi mọi việc trong triều đều do đại thái giám Vương Ký phụ trách, Vương Ký được biết đến như một đại gian thần với kế hoạch âm mưu lật đổ ngai vàng để độc chiếm. Từ Siêu là tổng bộ rất liêm chính rất muốn bảo vệ đất nước khỏi bọn quan tham, nhận biết cái gai trước mắt nên Vương Ký đã cho sát thủ đi giết hại cả gia đình Từ Siêu, tuy nhiên Tử Hạo con trai Từ Siêu may mắn sống sót và được các cao tăng trên chùa Thiếu Lâm cưu mang. Với sự động viên của mọi người và tình cảm đặc biệt của công chúa Nhược Cầm, Từ Siêu ngày đêm luyện võ chỉ với mục đích sau này có thể trả thù cho gia đình và cứu lây đất nước.


Xem Phim Thiếu Lâm Tàng Kinh Các trọn bộ, Phim Thiếu Lâm Tàng Kinh Các tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Thiếu Lâm Tàng Kinh Các vietsub, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem Phim Thiếu Lâm Tàng Kinh Các VietSub, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các 2014, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1