Thiêu Đốt

Burning (2018)

Xem Phim Thiêu Đốt 2018
Đánh giá phim (49 lượt)

Trailer Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.6 (49 lượt)

Đạo Diễn: Lee Chang-Dong,

Thời lượng: 148 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer

  • Các Diễn Viên Trong Phim 370,6256,54149
  • Nội Dung Phim Thiêu Đốt

  Burning được xây dựng dựa trên truyện ngắn của nhà văn Nhật Bản Haruki Murakami "Barn Burning" và được thay đổi bối cảnh từ Nhật Bản thành Hàn Quốc. Jong Soo (Yoo Ah In) là một người giao thức ăn nhanh. Một ngày nọ, anh tình cờ va phải Haemi (Jeon Jong Seo), một cô gái anh quen hồi nhỏ, và nhanh chóng bị cái tính thất thường nhưng bí ẩn của cô gái ấy mê hoặc.

  Thiêu ĐốtSau đó cô gửi anh chăm sóc con mèo của mình để đi đến Nam Phi. Khi trở về, cô dẫn theo một người đàn ông tên là Ben (Steven Yeun) - người mà cô giới thiệu là bạn trai của mình với Jong Soo. Ben là một tài phiệt giàu có. Một ngày Haemi cùng Ben đến nhà Jong Soo, và tại đây Ben đã tiết lộ cho Jong Soo sở thích kì quái của mình là đốt những cái nhà kính.

  Thiêu ĐốtBurning tập trung khắc hoạ thế giới của những người trẻ tuổi không quyền lực, không hy vọng vào tương lai, ôm trong mình nỗi phẫn nộ không tên và cách họ phẫn nộ lên thế giới bí ẩn này. Đây là câu chuyện mang hơi thở thời đại, dành cho những người trẻ. Toàn bộ mạch phim được kể và dẫn dắt theo dòng cảm xúc thay đổi phức tạp của nhân vật chính trung tâm Jong Soo do Yoo Ah In thể hiện.

  Thiêu Đốt

  Thiêu Đốt VietSub, Thiêu Đốt thuyết minh, Thiêu Đốt HD, Thiêu Đốt full, Thiêu Đốt phụ đề, Burning VietSub, Burning Thuyết minh, Burning full HD, Burning bản đẹp, Burning trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


  Từ khóa nổi bật


  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín