Banner C1
Banner C1

Thiêu Đốt

-

Burning

Xem Phim Thiêu Đốt 2018

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lee Chang-Dong,

Thời lượng: 148 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (17 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Burning được xây dựng dựa trên truyện ngắn của nhà văn Nhật Bản Haruki Murakami "Barn Burning" và được thay đổi bối cảnh từ Nhật Bản thành Hàn Quốc. Jong Soo (Yoo Ah In) là một người giao thức ăn nhanh. Một ngày nọ, anh tình cờ va phải Haemi (Jeon Jong Seo), một cô gái anh quen hồi nhỏ, và nhanh chóng bị cái tính thất thường nhưng bí ẩn của cô gái ấy mê hoặc.

Thiêu ĐốtSau đó cô gửi anh chăm sóc con mèo của mình để đi đến Nam Phi. Khi trở về, cô dẫn theo một người đàn ông tên là Ben (Steven Yeun) - người mà cô giới thiệu là bạn trai của mình với Jong Soo. Ben là một tài phiệt giàu có. Một ngày Haemi cùng Ben đến nhà Jong Soo, và tại đây Ben đã tiết lộ cho Jong Soo sở thích kì quái của mình là đốt những cái nhà kính.

Thiêu ĐốtBurning tập trung khắc hoạ thế giới của những người trẻ tuổi không quyền lực, không hy vọng vào tương lai, ôm trong mình nỗi phẫn nộ không tên và cách họ phẫn nộ lên thế giới bí ẩn này. Đây là câu chuyện mang hơi thở thời đại, dành cho những người trẻ. Toàn bộ mạch phim được kể và dẫn dắt theo dòng cảm xúc thay đổi phức tạp của nhân vật chính trung tâm Jong Soo do Yoo Ah In thể hiện.

Thiêu Đốt

BÌNH LUẬN PHIM : Thiêu Đốt

  • Phim Cùng Thể Loại

Thiêu Đốt VietSub, Thiêu Đốt thuyết minh, Thiêu Đốt HD, Thiêu Đốt, Thiêu Đốt full/trọn bộ, Thiêu Đốt phụ đề, Thiêu Đốt trailer, Thieu Dot VietSub, Thieu Dot thuyet minh, Thieu Dot HD, Thieu Dot, Thieu Dot full/tron bo, Thieu Dot phu de, Thieu Dot trailer Xem phim Burning, Burning, Burning VietSub, Burning Thuyết minh, Burning full HD, Burning bản đẹp, Burning trọn bộ, Burning phụ đề, Burning trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật