Phim Thiên Thần Quyến Rũ - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Thiên Thần Quyến Rũ

Xem Phim Thiên Thần Quyến Rũ 2014

21/21 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Son Jung Hyun,

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Đánh giá phim (87 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Thiên Thần Quyến Rũ là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do Hàn Quốc sản xuất dài 21 tập được đạo diễn Son Jung Hyun phụ trách. Nội dung bộ phim xoay quanh lòng thù hận của một cô bé 10 tuổi sau khi chứng kiến cảnh cha mẹ mình qua đời do tai nạn thảm khốc gây ra.

Thiên Thần Quyến Rũ

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Joon Ha Ran một cô gái xinh đẹp hiền dịu nhưng trong lòng lúc nào cũng nung nấu ý định trả thù gia đình kẻ đã gây ra thảm cảnh gia đình mình, Ha Ran bắt đầu kế hoạch tiếp cận con trai gia đình kẻ thù và không lâu sau cô làm lễ đính hôn với anh chàng đó, sau khi vào được gia đình đó Ha Ran bắt đầu trả thù lần lượt những kẻ liên quan một cách tàn độc. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích và đón nhận nó.

Thiên Thần Quyến Rũ

Xem Phim Thiên Thần Quyến Rũ trọn bộ, Phim Thiên Thần Quyến Rũ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Thiên Thần Quyến Rũ vietsub, Thiên Thần Quyến Rũ thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

 


  • Phim Cùng Thể Loại

Thiên Thần Quyến Rũ VietSub, Thiên Thần Quyến Rũ thuyết minh, Thiên Thần Quyến Rũ HD, Thiên Thần Quyến Rũ full, Thiên Thần Quyến Rũ phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật