Xem Phim Thiên Thần Công Lý 2018
Đánh giá phim (56 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.6 (56 lượt)

Đạo Diễn: Pierre Morel,

Thời lượng: 96 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 3832,31311,54807
  • Trailer Thiên Thần Công Lý
  • Nội Dung Phim Thiên Thần Công Lý

Thiên Thần Công Lý

Peppermint xoay quanh hành trình báo thù đẫm máu của người mẹ Riley sau khi gia đình cô bị một nhóm tội phạm bí ẩn tấn công bất ngờ khiến mọi thứ bị đảo lộn, Riley may mắn thoát chết nhưng chồng và con gái của cô thì không qua khỏi. Sau khi bị hôn mê sâu nhiều ngày, Riley tỉnh dậy trong sự ngỡ ngàng và bất lực, gia đình vốn rất hạnh phúc với người chồng mẫu mực và cô con gái đáng yêu đã không còn gì, họ đều đã rời xa cô sau vụ thảm sát bất ngờ.

Thiên Thần Công Lý
Đứng dậy sau tất cả, Riley quyết đòi lại công lý cho gia đình qua những phiên tòa nhưng đều bị từ chối, kẻ cầm quyền đã không cho cô cơ hội và nhất quyết bảo vệ kẻ giết người. Một mình không thể chống chọi được với cả chính quyền dơ bẩn, cô quyết định âm thầm lên kế hoạch trả thù, 5 năm trời là khoảng thời gian không quá dài nhưng chừng đó là đủ để cô Riler chuẩn bị mọi thứ cho lời thách thức đanh thép, cô không chỉ muốn trả thù mà còn muốn chính quyền phải cúi đầu nhận lỗi.

Thiên Thần Công Lý

Thiên Thần Công Lý VietSub, Thiên Thần Công Lý thuyết minh, Thiên Thần Công Lý HD, Thiên Thần Công Lý full, Thiên Thần Công Lý phụ đề, Peppermint VietSub, Peppermint Thuyết minh, Peppermint full HD, Peppermint bản đẹp, Peppermint trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín