Banner C1
Banner C1

Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek

-

Advertising Genius Lee Tae Baek

Xem Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek 2013

16/16 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Park Ki Ho,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (9 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek tập 14 15 16: Một ngành nghề đang rất thịnh trong xã hội ngày nay đó là quảng cáo. Và đó chính là đề tài mà bộ phim muốn nói đến, phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek sẽ đề cập tới những con người trẻ, năng động trong nghề quảng cáo này, đặc biệt là anh chàng trẻ tuổi Lee Tae Baek. Lee Tae Baek là người có tài trong lĩnh vực mỹ thuật nhưng anh chỉ học hết trung học nên anh rất khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp của mình.
http://farm07.gox.vn/vivo/86files/upload/images/2013/01/ch_1358384402_-2084555722_1.jpg
Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek lấy tấm gương vượt khó của Lee Tae Baek để gửi gấm thông điệp đến các bạn trẻ hãy thực hiện ước mơ của mình. Tae Baek từ vùng nông thôn lên thành thị sống và phát triển sự nghiệp quảng cáo của mình bằng cách khoác lên người những mẫu quảng cáo và đúng ngoài đường. Sau bao nhiêu năm với sự cố gắn của mình anh đã rất thành công trong lĩnh vực này. Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek ngoài những thăng trầm trong sự nghiệp còn đan xen vào những câu chuyện tình của các nhân vật làm nên những tình huống nhẹ nhàng và có chút hài hước đem lại cảm giác thoải mái cho người xem.

Xem Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek VietSub, Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek 2013, Advertising Genius Lee Tae Baek thuyết minh, Advertising Genius Lee Tae Baek Full HD, Advertising Genius Lee Tae Baek bản đẹp, Advertising Genius Lee Tae Baek phụ đề, Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1