Banner C1
Banner C1
Banner C1

Thiên Đường Rực Lửa

Xem Phim Thiên Đường Rực Lửa 2013

Trailer Phim Tình Cảm Phim Đài Loan

Đạo Diễn: Hoắc Chánh Kỳ,

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (8 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Thiên Đường Rực Lửa là một bộ phim truyền hình tình cảm do Đài Loan sản xuất dài 30 tập hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình THVL1 vào mỗi tối các ngày trong tuần. Nội dung bộ phim xoay quanh xã hội Đài Loan những thập niên 70 chịu sự ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhiều doanh nghiệp phá sản, trong đó đáng chú ý nhất là ngân hàng Vạn Long do Diệp Thanh Vân đứng đầu đang cố sức chống chọi với đại họa khủng hoảng tài chính, trong một chuyến đi Thanh Vân tình cờ thấy Văn Kỳ thoát khỏi tai họa và quen biết cô. Các tập tiếp theo của bộ phim Thiên Đường Rực Lửa sẽ cho chúng ta thấy Thanh Hoa người em của mình cũng có tình cảm với Văn Kỳ, vì thương em trai nên Thanh Vân chọn con đường rút lui và tập trung vào công việc để cứu sống công ty của gia đình mình. Thế nhưng trái tim của Văn Kỳ đã có Thanh Vân nên đã làm cho Thanh Hoa tức giận và tình cảm anh em bắt đầu rạn nứt. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.
 

Xem Phim Thiên Đường Rực Lửa trọn bộ, Phim Thiên Đường Rực Lửa tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Thiên Đường Rực Lửa vietsub, Thiên Đường Rực Lửa thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem Phim Thiên Đường Rực Lửa VietSub, Thiên Đường Rực Lửa 2013, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Thiên Đường Rực Lửa trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1