Banner C1
Banner C1

Thị Trấn Ven Biển

-

Broadchurch

Xem Phim Thị Trấn Ven Biển 2014

HD Phim Hành ĐộngPhim Tâm LýPhim Hình Sự Phim Mỹ

Đạo Diễn: James Strong, Euros Lyn,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (4 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Thị Trấn Ven Biển là bộ phim truyền hình tâm lý hình sự do Mỹ sản xuất, kể về câu chuyện của một thị trấn xinh đẹp nổi tiếng ven biển ở phía Đông. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy tử một thị trấn xinh đẹp nổi tiếng bỗng chốc trở thành địa ngục sau khi cái chết tàn khốc của một cậu bé xảy ra trên bãi biễn ven đường, đã khiến cho báo chí và truyền thông chú ý đến, với mong muốn truy lùng ra tên sát nhân biến thái này. Đi sâu vào bộ phim chúng ta sẽ theo chân 2 đặc vụ cảnh sát đó là Jason và Miranah, họ bắt đầu điều tra và phát hiện về manh mối của kẻ mà họ tin chắc rằng đã từng gây ra những vụ án mạng tương tự trước kia mà cả 2 cùng theo đuổi suốt nhiều năm qua. Và sự bình yên của thị trấn giờ đây bao trùm bởi những hoài nghi và nỗi ám ảnh về cái chết của cậu bé kia. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Thị Trấn Ven Biển trọn bộ, Phim Thị Trấn Ven Biển tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Thị Trấn Ven Biển vietsub, Thị Trấn Ven Biển thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Broadchurch vui vẻ !
 

Xem Phim Thị Trấn Ven Biển VietSub, Thị Trấn Ven Biển 2014, Broadchurch thuyết minh, Broadchurch Full HD, Broadchurch bản đẹp, Broadchurch phụ đề, Thị Trấn Ven Biển trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1