Banner C1
Banner C1
Banner C1

Thị Trấn Bí Ẩn 2013

-

Riddle

Xem Phim Thị Trấn Bí Ẩn 2013 2013

HD Phim Kinh Dị Phim Mỹ

Đạo Diễn: John O. Hartman, Nicholas Mross,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Thị Trấn Bí Ẩn 2013: Đối với tất cả các tính năng, Riddle (phim) là một lỗi thời câu chuyện kinh dị tốt Mỹ. Trong bối cảnh thấy Holly đã được một bệnh nhân tại Bệnh viện Điều dưỡng Riddle địa phương cho các thách thức về tâm thần. Rõ ràng, một arsonist loạn trí thực hiện hành vi tàn ác của việc đốt cháy Điều dưỡng xuống đất với bệnh nhân và các bác sĩ vẫn còn bên trong. Thị Trấn Bí Ẩn: Giữa thảm kịch này bề ngoài và truyền hình quốc gia (và thất bại) tìm kiếm cho Nathan Teller, Riddle đã bị cạn kiệt về mọi mặt. Các Sherriff địa phương (Sherriff Richards được chơi bởi huyền thoại phim Val Kilmer) giáo hội giả vờ để được bối rối bởi tất cả những gì đã xảy ra. Con gái nổi loạn của mình Amber (Diora Baird) có một ấn tượng hoàn toàn khác nhau.

thi tran bi an

Xem Phim Thị Trấn Bí Ẩn: Sau khi một cơ hội trông thấy tại thị trường của nông dân gây ra Holly để một lần nữa làm mới niềm tin rằng Nathan vẫn còn sống, cô bắt đầu tìm kiếm của riêng mình. Cuối cùng, hổ phách, Matt và Cameron tham gia của cô và kinh dị mà xảy ra sau đó là không có gì ngắn của trái tim đập thình thịch. Bí ẩn (phim) là gây sốc, sợ hãi, và hồi hộp. Hàng đầu của phụ nữ Elizabeth Harnois là sự kết hợp hoàn hảo của nghiêm trang và tích cực. Xem Phim Thị Trấn Bí Ẩn: Các diễn viên bổ sung của mình độc đáo. Giám đốc John OHartman và Nicholas Mross cung cấp rất nhiều lo lắng cho người xem. Rõ ràng, kinh dị Mỹ là chưa chết. Trong thực tế, với những bộ phim như Riddle, kỳ vọng của chúng tôi nên được nâng lên.

xem phim Thị Trấn Bí Ẩn 2013 full, Riddle hd, Thị Trấn Bí Ẩn 2013 tiếng việt, Riddle thuyết minh, Thị Trấn Bí Ẩn 2013 việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1