Banner C1
Banner C1

Thị Trấn Banshee

-

Banshee

Xem Phim Thị Trấn Banshee 2013

10/10 10/10

Thể loại: Phim Hình Sự

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Jonathan Tropper, David Schickler,

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (7 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Thị Trấn Banshee tập 10 11 12 kể về nhân vật Lucas Hood, anh từng là một tù nhân. Sau khi được tự do anh đã đi theo dấu vết của người phụ nữ mà anh yêu. Cuối cùng anh đến với Thị Trấn Banshee - một thị trấn nhỏ nằm ở vùng Pennsylvania. Tại dây, người dần phải chịu áp bức và bạo hành bởi một tên trùm.
http://s.admin.clip.vn/uploads/13/02/5126caa12bd2877007.jpg
Cảnh sát trưởng nơi đây đã bị giết nên phó cảnh sát đang tìm người thay thế vị trí của ông. Phim Thị Trấn Banshee bắt đầu cuộc sống mới của Lucas Hood khi anh tìm cờ có được phù hiệu cảnh sát trưởng và từ đó anh trở thành cảnh sát trưởng của thị trấn bé nhỏ này và bắt đầu cuộc đối đầu với tên trùm khét tiếng nơi đây.

BÌNH LUẬN PHIM : Thị Trấn Banshee

  • Phim Cùng Thể Loại

Thị Trấn Banshee VietSub, Thị Trấn Banshee thuyết minh, Thị Trấn Banshee HD, Thị Trấn Banshee, Thị Trấn Banshee full/trọn bộ, Thị Trấn Banshee phụ đề, Thị Trấn Banshee trailer, thi tran banshee VietSub, thi tran banshee thuyet minh, thi tran banshee HD, thi tran banshee, thi tran banshee full/tron bo, thi tran banshee phu de, thi tran banshee trailer Xem phim Banshee, Banshee, Banshee VietSub, Banshee Thuyết minh, Banshee full HD, Banshee bản đẹp, Banshee trọn bộ, Banshee phụ đề, Banshee trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật