Xem Phim Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam  2018
Đánh giá phim (40 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Phiêu LưuPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Châu Âu

Bình Chọn:8.6 (40 lượt)

Đạo Diễn: Patricia Ferreira,

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 24845,53331,54361,54362
  • Trailer Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam
  • Nội Dung Phim Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam

Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam  - Thi Mai, Rumbo a Vietnam phim bắt đầu bằng câu chuyện một bà mẹ trong khi đau đớn vì cái chết do tai nạn giao thông của cô con gái đã phát hiện ra cô con gái quá cố của mình đang làm thủ tục nhận con nuôi tại Việt Nam. Bà mẹ ấy (Carmen) đã nghĩ rằng mình chính là bà ngoại của đứa trẻ và phải có trách nhiệm bay sang Việt Nam đón cháu ngoại về nhà. 

Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam Elvira và Rosa là hai người bạn thân của Carmen và mỗi người trong số họ đều đang có những vấn đề riêng của mình. Ngay khi biết về dự định của Carmen, họ đã không ngần ngại khi quyết định cùng đồng hành với người bạn thân sang Việt Nam.

Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam Lạc lối tại một Hà Nội vội vã, ba người phụ nữ bắt gặp tại đây một thế giới hoàn toàn mới với những điều tưởng chừng không thể. Tại đây họ gặp hai người đàn ông, những người sẽ vô tình làm thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi. 

Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam

Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam VietSub, Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam thuyết minh, Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam HD, Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam full, Thị Mai Hành Trình Đến Việt Nam phụ đề, Thi Mai, Rumbo a Vietnam VietSub, Thi Mai, Rumbo a Vietnam Thuyết minh, Thi Mai, Rumbo a Vietnam full HD, Thi Mai, Rumbo a Vietnam bản đẹp, Thi Mai, Rumbo a Vietnam trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín