Thế Lực Cạnh Tranh

Fighting Time

Xem Phim Thế Lực Cạnh Tranh 2017
Đánh giá phim (354 lượt)

Tập 54 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Bình Chọn:7 (354 lượt)

Đạo Diễn: Lý Mộc Qua,

Thời lượng: 60 Tập

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 1861,53898,53899
  • Trailer Thế Lực Cạnh Tranh
  • Nội Dung Phim Thế Lực Cạnh Tranh

Thế Lực Cạnh Tranh - Fighting Time phim kể câu chuyện về tập đoàn mỹ phẩm Trác Áo. Khi bị lâm vào tình cảnh khốn khó, Tổng giám đốc công ty Thẩm Trí Trạch quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao Hứa Nặc với mức lương hấp dẫn để giải quyết các vấn đề trong công ty. Hứa Nặc “thay máu” toàn bộ công ty, thực hiện một cuộc cải cách lớn, chính điều đó đã gây ảnh hưởng đến lợi ích của các nhân viên lâu năm. Phó Chủ tịch Dư Thu Mỹ âm thầm hợp tác với họ để loại trừ Hứa Nặc.
 Thế Lực Cạnh Tranh
Nhưng với năng lực và bản lĩnh của mình lại được sự ủng hộ của đại đa số nhân viên trong công ty, Hứa Nặc đã xoay chuyển được tình thế bất lợi. Từ mối quan hệ căng thẳng, Hứa Nặc và Thẩm Trí Trạch dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tình cờ, Hứa Nặc phát hiện đối tượng bố mẹ mai mối cho mình lại là anh bạn đồng nghiệp Lâm Phàm, một con người ấm áp hoàn toàn trái ngược với một Thẩm Trí Trạch lạnh lùng khiến cho Hứa Nặc không biết phải lựa chọn thế nào. Mọi chuyện còn trở nên khó khăn hơn khi có sự cạnh tranh của Dư Thu Mỹ, người đã yêu thầm Thẩm Trí Trạch từ lâu. Để cạnh tranh, Dư Thu Mỹ bày mưu, vu khống Hứa Nặc là nội gián của công ty đối thủ cài vào và buộc Hứa Nặc phải rời khỏi công ty.
 Thế Lực Cạnh Tranh
Thẩm Trí Trạch phát giác âm mưu thôn tính tập đoàn Trác Áo của tập đoàn Mộng Mỹ, anh đã mời Hứa Nặc trở lại, hợp sức giải nguy cho công ty. Cuộc tình tay tư rắc rối cuối cùng cũng đến hồi kết, Dư Thu Mỹ bị thuyết phục bởi lòng chân thành và năng lực của Hứa Nặc, Lâm Phàm chịu buông tình cảm của mình, tác hợp cho Hứa Nặc và Lâm Trí Trạch. Thế lực cạnh tranh với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ, tài năng: Ưng Thể Nghi, Ngụy Thiên Tường, Phan Chi Lâm… Đặc biệt, nam diễn viên Vương Diệu Khánh, gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam qua các bộ phim như Hoa thủy tinh, Tôi là Đỗ Lạp Lạp, người đàn ông tuyệt vời cũng tham gia bộ phim. Bộ phim của đạo diễn Lý Mục Cáp hứa hẹn sẽ là một làn gió mới về việc hoàn thiện và phát triển bản thân trong môi trường làm việc cũng như trong cuộc sống.

Thế Lực Cạnh Tranh

Thế Lực Cạnh Tranh, Fighting Time tập cuối, xem phim Fighting Time viesub, xem Thế Lực Cạnh Tranh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Fighting Time ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thế Lực Cạnh Tranh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thế Lực Cạnh Tranh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thế Lực Cạnh Tranh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, chap 47, chap 48, chap 49, chap 50, Thế Lực Cạnh Tranh tap cuoi, Fighting Time vietsub tron bo, Thế Lực Cạnh Tranh phim3s, Thế Lực Cạnh Tranh phim14, Thế Lực Cạnh Tranh khoaitv, Thế Lực Cạnh Tranh youtube, Thế Lực Cạnh Tranh Thế Lực Cạnh Tranh full, Fighting Time online, Thế Lực Cạnh Tranh Thuyết Minh, Thế Lực Cạnh Tranh Vietsub, Thế Lực Cạnh Tranh Lồng Tiếng, Thế Lực Cạnh Tranh tập cuối, Thế Lực Cạnh Tranh bilutv, Thế Lực Cạnh Tranh phimbathu, Thế Lực Cạnh Tranh phimmoi, Thế Lực Cạnh Tranh banhtv

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín