Banner C1
Banner C1

The Lion Guard: Return Of The Roar

Xem Phim The Lion Guard: Return Of The Roar 2015

HD Phim Tình CảmPhim Hoạt HìnhPhim Hài Hước Phim Mỹ

Đạo Diễn: Howy Parkins,

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

The Lion Guard: Return of the Roar là một bộ phim hoạt hình nhiều tập do Howy Parkins phụ trách cùng các diễn viên lồng tiếng nhân vật cũ như là Timon, Pumbaa, Rafiki, Zazu....Tiếp nối thành công vang dội một thời của tác phẩm hoạt hình " Lion King " hãng Walt Disney muốn hồi sinh đứa con cưng của mình thông qua series truyền hình dài tập về chú sư tử Kion con trai của Simba và Nala. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Kion thay cha của minh tiếp nhận quản vùng đất Pride của mình với nhóm thú tinh nhuệ và dũng cảm chống lại thế lực bên ngoài và các thợ săn trộm thú. Nhóm của Kion gồm có các thành viên như là Bunga một chú gấu to lớn với niềm đam mê mật ông vô tận của mình, thứ 2  là Fuli con báo mạnh mẽ và nhanh nhẹn nhất trong nhóm chuyên phụ trách thám thính và trinh sát, tiếp theo là Ono chú cò thông thái và cũng là bộ não của cả nhóm, và cuối cùng là nhà lãnh đạo vui tính hà mã Beshte. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ The Lion Guard: Return of the Roar này.


Xem Phim The Lion Guard trọn bộ, Phim The Lion Guard tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim The Lion Guard vietsub, The Lion Guard thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem Phim The Lion Guard: Return Of The Roar VietSub, The Lion Guard: Return Of The Roar 2015, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, The Lion Guard: Return Of The Roar trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1