Thế Giới Mới: Kamen Rider Vượt Qua Z

Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z

Xem Phim Thế Giới Mới: Kamen Rider Vượt Qua Z 2019
Đánh giá phim (15 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7 (15 lượt)

Đạo Diễn: Kyohei Yamaguchi,

Thời lượng: 60 Phút

Năm phát hành: 2019


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 22104,40809,55777,55778,55779
  • Trailer Thế Giới Mới: Kamen Rider Vượt Qua Z
  • Nội Dung Phim Thế Giới Mới: Kamen Rider Vượt Qua Z

10 năm trước, Hộp Pandora được tìm thấy trên sao Hỏa đã giải phóng một bức tường cỡ lớn, và chia cắt nước Nhật Bản thành 3 vùng: Touto, Seito và Hokuto. Đó được gọi là thảm họa Sky Wall. Kiryuu Sento, một thiên tài vật lý đang cố gắng đi tìm lại ký ức đã mất của mình. Một ngày nọ cậu gặp tên tù vượt ngục Banjou Ryuga, người được cho là nắm giữ đầu mối về ký ức đã mất của cậu.

Thế Giới Mới: Kamen Rider Vượt Qua Z

Nhưng chính ngay lúc ấy cả hai bị Smash, một dạng sinh vật sống không xác định mới xuất hiện ở Touto, tấn công. Không còn cách nào khác, Sento đành phải hóa thân thành Kamen Rider Build, chàng chiến binh bí ẩn mà người dân đang bàn tán những ngày qua, để cứu lấy bản thân. Sau này cậu mới biết rằng, mình và Banjou đều là đối tượng thí nghiệm của một tổ chức xấu xa tên Faust, và chúng chính là tác giả đã tạo nên bè lũ Smash. Việc tìm lại ký ức của Sento hóa ra đã mở nên vô vàn mặt tối của con người từ thảm họa Sky Wall10 năm trước.

Thế Giới Mới: Kamen Rider Vượt Qua Z

Thế Giới Mới: Kamen Rider Vượt Qua Z VietSub, Thế Giới Mới: Kamen Rider Vượt Qua Z thuyết minh, Thế Giới Mới: Kamen Rider Vượt Qua Z HD, Thế Giới Mới: Kamen Rider Vượt Qua Z full, Thế Giới Mới: Kamen Rider Vượt Qua Z phụ đề, Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z VietSub, Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z Thuyết minh, Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z full HD, Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z bản đẹp, Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật