Banner C1
Banner C1

Thánh Nữ Mary

-

Mary Magdalene

Xem Phim Thánh Nữ Mary 2018

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Châu Âu

IMDb 5.9

Đạo Diễn: Garth Davis,

Thời lượng: 120 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Câu chuyện về nàng Mary xinh đẹp bị gia đình ruồng bỏ vì những hủ tục và đức tin mù quáng vào thời bấy giờ luôn là một trong những bí sử kỳ lạ nhất thế giới.

Thánh Nữ MaryNgay khi tuyệt vọng nhất, Mary đã gặp được Chúa Jesus và được ngài cứu rỗi, trở thành một môn đồ trung thành và thân cận bậc nhất với Chúa Jesus. Kể từ cuộc gặp mặt định mệnh ấy nàng quyết tâm một lòng theo Chúa và dần khẳng định vị trí của mình trong các tín đồ đi theo Chúa nhờ vào sức mạnh ý chí và tâm hồn quả cảm.

Thánh Nữ MaryNàng Mary là biểu trưng cho sức mạnh nữ quyền, sự trung thành và quả cảm. Vì thế các giai thoại về nàng luôn là một đề tài hấp dẫn công chúng cho tới tận hôm nay.

Thánh Nữ Mary

BÌNH LUẬN PHIM : Thánh Nữ Mary

  • Phim Cùng Thể Loại

Thánh Nữ Mary VietSub, Thánh Nữ Mary thuyết minh, Thánh Nữ Mary HD, Thánh Nữ Mary, Thánh Nữ Mary full/trọn bộ, Thánh Nữ Mary phụ đề, Thánh Nữ Mary trailer, Thanh Nu Mary VietSub, Thanh Nu Mary thuyet minh, Thanh Nu Mary HD, Thanh Nu Mary, Thanh Nu Mary full/tron bo, Thanh Nu Mary phu de, Thanh Nu Mary trailer Xem phim Mary Magdalene, Mary Magdalene, Mary Magdalene VietSub, Mary Magdalene Thuyết minh, Mary Magdalene full HD, Mary Magdalene bản đẹp, Mary Magdalene trọn bộ, Mary Magdalene phụ đề, Mary Magdalene trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật