Thành Lũy

Citadel

Xem Phim Thành Lũy 2012
Đánh giá phim (3 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim MaPhim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:4.6 (3 lượt)

Đạo Diễn: Ciaran Foy,

Thời lượng: 85 Phút

Năm phát hành: 2012


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 13425,6374,10119,13423,13421,17287,13434,17288,13433,17289,17290,13430,13438,17291,42037
  • Trailer Thành Lũy
  • Nội Dung Phim Thành Lũy

Thành Lũy - Citadel: Tommy (Aneurin Barnard) và Joanne (Amy Shiels), đang mang thai, sống trong một căn hộ đổ nát. Một ngày nọ, khi Tommy là trong thang máy, Joanne đang bị đe dọa bởi một nhóm các thanh thiếu niên, tất cả hoodies mặc. Tommy nhìn bất lực khi các băng đảng tấn công vợ, tuyệt vọng cố gắng để thoát khỏi thang máy. Anh ta tìm thấy cô bị đánh đập, với một ống tiêm trong bụng. Thành Lũy - Citadel Trong bệnh viện, Joanne sống sót và sinh ra Elsa, một cô gái khỏe mạnh. Tuy nhiên, Joanne vẫn còn trong tình trạng hôn mê trong vài tháng, cuối cùng đã được đưa ra hỗ trợ cuộc sống. Đau buồn, Tommy được an ủi bởi một y tá thân thiện, Marie (Wunmi Mosaku), người đã cố gắng để giúp anh ta với chứng sợ khoảng trống của mình, kết quả của kinh nghiệm đau thương của mình.

thanh luy, citadel

Tại tang lễ của Joanne, Tommy gặp một linh mục hôi miệng (James Cosmo), người cảnh báo ông rằng các băng đảng sẽ trở lại cho con gái mình. Thành Lũy - Citadel Ngày hôm sau, một số trẻ em trong hoodies đột nhập vào căn hộ của mình và lục soát nơi này, rõ ràng là tìm kiếm con gái của mình. Tommy, tuyệt vọng để được giúp đỡ, gọi Marie, nhưng các cuộc gọi bị ngắt kết nối trước khi ông có thể giải thích tình hình. Marie tìm thấy Tommy chặn trong phòng tắm của mình, cầm một cái búa. Thành Lũy - Citadel Cố gắng để bình tĩnh xuống, Marie tranh chấp mà các băng đảng cùng đang tìm kiếm để bắt cóc con gái của mình, thay vì cho rằng ông chỉ đơn giản là nạn nhân của hai ngẫu nhiên, các cuộc tấn công bạo lực của các nhóm khác nhau của thanh thiếu niên. Thuyết phục, Tommy đòi được gặp các cha một lần nữa, và Marie đề nghị giúp đỡ.

Thành Lũy VietSub, Thành Lũy thuyết minh, Thành Lũy HD, Thành Lũy full, Thành Lũy phụ đề, Citadel VietSub, Citadel Thuyết minh, Citadel full HD, Citadel bản đẹp, Citadel trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín