Banner C1
Banner C1

Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi

Xem Phim Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi 2018

Tập 12 Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Một ngày nọ, một sinh viên tên Thường Thiên vì đắc tội với lũ lưu manh mà bị uy hiếp tới tính mạng. Ngay lúc nguy hiểm, anh ta nhặt được một thần khí không rõ lai lịch.

Thần Khí Nghịch Thiên Của TôiThần khí đó bảo vệ Thường Thiên, sau đó, Thường Thiên đặt tên cho thần khí là Tiểu Bạch. Việc Thường Thiên bỗng nhiên có trong tay một thần khí nghịch thiên khiến anh rơi vào trận chiến Thiên Cương Diễn Võ. Thêm nữa là Thường Thiên có thể triệu hoán người như một loại vũ khí gọi là Nguyên Võ giả.

Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi

Nguyên Võ giả có trận doanh khác nhau, giữa trận doanh khác nhau sẽ tranh giành lẫn nhau hoặc có thể hợp tác với nhau.. Mời các bạn cùng khám phá hành trình xoay quanh bộ phim.

Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi

BÌNH LUẬN PHIM : Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi

  • Phim Cùng Thể Loại

Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi VietSub, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi thuyết minh, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi HD, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi full/trọn bộ, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi phụ đề, Thần Khí Nghịch Thiên Của Tôi trailer, Than Khi Nghich Thien Cua Toi VietSub, Than Khi Nghich Thien Cua Toi thuyet minh, Than Khi Nghich Thien Cua Toi HD, Than Khi Nghich Thien Cua Toi, Than Khi Nghich Thien Cua Toi full/tron bo, Than Khi Nghich Thien Cua Toi phu de, Than Khi Nghich Thien Cua Toi trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật