Phim Thám Tử Chân Chính 1 - True Detective 1 - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Thám Tử Chân Chính 1

-

True Detective 1

Xem Phim Thám Tử Chân Chính 1 2014

8/8 Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Hình Sự

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Nic Pizzolatto,

Thời lượng: 8 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (26 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Thám Tử Chân Chính là một bộ phim truyền hình tình cảm do Mỹ sản xuất được đạo diễn Nic Pizzolatto phụ trách hợp tác cùng các diễn viên như là Matthew McConaughey, Woody Harrelson, Michelle Monaghan....Nội dung bộ phim Thám Tử Chân Chính kể về hành trình của hai thám tử Rust Cohle và Martin Hart trong nhiệm vụ săn lùng tên giết người hàng loạt bí ẩn tại Louisiana trong suốt hơn 15 năm dài rõng rã. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cuộc sống của 2 nhân vật đặc biệt này và công việc của họ, vì theo dấu một tên sát nhân được cho là không có thực Cohle và Martin thường xuyên bị đồng nghiệp khác khinh thường, thế nhưng sau khi điều tra một vụ án mạng gần đây họ phát hiện manh mối duy nhất mà tên biến thái kia để lại và nó đã dẫn dắt họ đến hang ổ của kẻ mà đáng lẽ phải bị bắt cách đây 15 năm. Liệu Cohle và Martin có bắt được tên sát nhân máu lạnh này và điều tra ra động cơ mà hắn gây ra cho hàng chục sinh mạng vô tội kia?. Bộ phim True Detective 1 đã được chúng tôi cập nhật.


Xem Phim Thám Tử Chân Chính trọn bộ, Phim Thám Tử Chân Chính tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Thám Tử Chân Chính 1 VietSub, Thám Tử Chân Chính 1 thuyết minh, Thám Tử Chân Chính 1 HD, Thám Tử Chân Chính 1 full, Thám Tử Chân Chính 1 phụ đề, True Detective 1 VietSub, True Detective 1 Thuyết minh, True Detective 1 full HD, True Detective 1 bản đẹp, True Detective 1 trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật