Banner C1
Banner C1

Thạch Lan

Xem Phim Thạch Lan 2013

20/33 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Xuân Cường,

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (8 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Thạch Lan là một bộ phim truyền hình tình cảm bi hài do Việt Nam sản xuất, bộ phim với sự góp mặt của dàn sao như Trương Minh Quốc Thái, Cao Minh Đạt, Huỳnh Anh Tuấn, Võ Thành Tâm, Huyền Trâm, Thân Thúy Hà, Sella Trương, Huy Cường….

Thạch Lan

Nội dung bộ Phim Thạch Lan xoay quanh cuộc đời đầy thăng trầm của cô gái quê tên Thạch Lam vì đã trao tình yêu đầu đời cho nhầm người đàn ông đã có vợ và phải mang thai ngoài ý muốn, gia đình Thạch Lam vì cảm thấy xấu hổ nên đã bán toàn bộ nhà cửa đất đai để lên thành phố sinh sống. Các tập tiếp theo của

Thạch Lan

bộ phim sẽ cho chúng ta thấy tưởng rằng sau khi lập nghiệp trên thành phố thì sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hơn, một lần nữa Thạch Lam lại bị lừa dối tình cảm ngay trong ngày lễ kết hôn của mình.

Thạch Lan

Thế nhưng đằng sau cô còn có đứa con gái 6 tuổi và đó cũng chính là niềm động lực để cô tiếp tục cuộc sống đầy cạm bẫy chốn thị thành phồn hoa này. Thạch Lan được những người tốt như chị Bảy và ông Khang, cô được ông Khang tuyển vào làm công ty mình và được nhiều hỗ trợ, vì ghen tỵ trước những hành động đó mà Cường và Oanh dã tâm hãm hại Thạch Lan đến phải vào tù.

Thạch Lan

Xem Phim Thạch Lan Tuyệt vọng Thạch Lan trong tù lúc nào cũng như người vô hồn, được sự động viên của một anh chàng cũng chịu tù chung với cô, sau khi mãn hạn tù cô quay trở lại công ty của ông Khang và bắt đầu lại từ đầu và âm thầm trả thù những kẻ đã rắc tâm hãm hại mình.

Thạch Lan

Bộ phim với những tình tiết cảm động và hồi hộp hứa hẹn sẽ là món ăn thích hợp để các bạn thư giãn sau một ngày dài mệt nhọc. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim vui vẻ!. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Thạch Lan VietSub, Thạch Lan 2013, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Thạch Lan trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1