Tập Làm Cảnh Sát

Padai Veeran

Xem Phim Tập Làm Cảnh Sát 2018
Đánh giá phim (8 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Bình Chọn:7.8 (8 lượt)

Đạo Diễn: Dhana Sekaran,

Thời lượng: 120 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 53966,53967,53968
  • Trailer Tập Làm Cảnh Sát
  • Nội Dung Phim Tập Làm Cảnh Sát

Câu chuyện được đặt ra trong thời hiện đại ở một ngôi làng nông thôn ở Theni ở miền nam Ấn Độ , nơi mà các cuộc bạo loạn cộng đồng do giai cấp vẫn xảy ra. Muneeshwaran (Vijay Yesudas) là một người đàn ông thất nghiệp trẻ tuổi đã dành tất cả thời gian của mình cho những người bạn tương tự của mình lang thang quanh làng mà không có mục đích gì cả.

Tập Làm Cảnh Sát

Một ngày, trong khi đi cùng một bà già đến đồn cảnh sát, anh ta biết được rằng dân làng quan tâm nhiều đến cảnh sát cũng như kiếm tiền dễ dàng và uống rượu miễn phí. Trước khi rời khỏi, anh hứa hẹn với người yêu thời thơ ấu của mình, Malar (Amritha) trong làng rằng anh ta sẽ hoàn thành việc huấn luyện và kết hôn với cô ấy.

Tập Làm Cảnh Sát

Chú Krishnan của mình (Bharathiraja), một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu giúp anh ta có được một mục nhập vào lực lượng cảnh sát bằng cách hối lộ các quan chức cao hơn. Anh thấy nó rất khó khăn trong trại huấn luyện và thậm chí chạy trốn qua làng của mình. Tuy nhiên, những người cao niên của ông quản lý để theo dõi ông xuống và mạnh mẽ đưa ông trở lại trại. Cuối cùng, Muneesh hoàn thành đào tạo của mình và trở thành một cảnh sát.

Tập Làm Cảnh Sát

Tập Làm Cảnh Sát VietSub, Tập Làm Cảnh Sát thuyết minh, Tập Làm Cảnh Sát HD, Tập Làm Cảnh Sát full, Tập Làm Cảnh Sát phụ đề, Padai Veeran VietSub, Padai Veeran Thuyết minh, Padai Veeran full HD, Padai Veeran bản đẹp, Padai Veeran trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín