Tân Thần Y Đại Đạo

-

New Legend God Of Medicine

Xem Phim Tân Thần Y Đại Đạo 2014

35/35 Phim Tình CảmPhim Thần ThoạiPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Dương Chứng Hùng,

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (35 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tân Thần Y Đại Đạo là một bộ phim truyền hình dã sử cổ phục do đạo diễn Dương Chứng Hùng phụ trách thực hiện. Nội dung bộ phim lấy bối cảnh sự kiện tổ chức tuyển chọn thần y trên thiên đình do Ngọc Đế tổ chức, nhằm thay thế vị trí thần y đang trống sau khi thần y Thiên Đình từ chức vì lý do sức khỏe. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Nhị Lang Thần và các chư tướng triên thiên cung được lệnh xuống nhân gian để triệu tập Ngô Bị và Ôn Quân lên để tuyển chọn. Một cuộc thi bắt đầu xem ai có thể chữa trị cho nhiều bệnh nhân nhất sẽ giành chiến thắng, Hồng Diệp vì nhận thấy tài năng và đức y của Ngô Bị nên đã quyết định giúp đỡ anh. Cuối cùng thì phần thắng cũng thuộc về Ngô Bị trong sự thán phục của mọi người, tuy nhiên đó vẫn chưa phải là kết thúc đẹp sau khi những kẻ ghen ghét và mưu toán bắt đầu ập đến khiến Ngô Bị nhiều lần gặp khó khăn. Để biết thêm nội dung diễn biến của bộ phim xin mời các bạn chú ý đón xem ngay sau đây.


Xem Phim Tân Thần Y Đại Đạo trọn bộ, Phim Tân Thần Y Đại Đạo tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tân Thần Y Đại Đạo vietsub, Tân Thần Y Đại Đạo thuyết minh. Chúc các bạn xem phim New Legend God of Medicine vui vẻ !
 

Xem Phim Tân Thần Y Đại Đạo VietSub, Tân Thần Y Đại Đạo 2014, New Legend God Of Medicine thuyết minh, New Legend God Of Medicine Full HD, New Legend God Of Medicine bản đẹp, New Legend God Of Medicine phụ đề, Tân Thần Y Đại Đạo trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Top Phim HOT


User Online