Banner C1
Banner C1

Tân Thần Điêu Đại Hiệp

-

2014

Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014

52/52 Vietsub

Thể loại: Phim Thần ThoạiPhim Kiếm Hiệp

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lý Đạt Siêu, Lý Tuệ Châu, Đặng Vỹ Ân,

Thời lượng: 52 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (174 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp: vẫn cốt truyện cũ xoay quanh mối tình giữa thầy trò của Cô Long và Dương Quá cùng những tuyệt thế võ công của Trung Hoa cổ đại nhưng với dàn diễn viên viên mới và một vài tình tiết khác lạ. Cho đến thời điểm này thì phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp vẫn chưa chính thức công bố dàn diễn viên chính, chỉ có ba vai diễn là chắc chắn dành cho Trần Hiểu, Trương Tuyết Nghênh, Trương Đình. Trong đó Trần Hiểu sẽ là chàng Dương Quá mới của màn ảnh Trung Hoa.
“Tân thần điêu đại hiệp” nhờ fan chọn Tiểu Long Nữ 4
Các nhà biên kịch cũng như sản xuất đang đau đầu tìm nữ chính để phú hợp với Tiểu Long Nữ xinh đẹp, dịu dàng, thánh thiện nhưng cũng rất giỏi võ công. Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn trong một loạt phim được remark.
“Tân thần điêu đại hiệp” nhờ fan chọn Tiểu Long Nữ 5

BÌNH LUẬN PHIM : Tân Thần Điêu Đại Hiệp

  • Phim Cùng Thể Loại

Tân Thần Điêu Đại Hiệp VietSub, Tân Thần Điêu Đại Hiệp thuyết minh, Tân Thần Điêu Đại Hiệp HD, Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Tân Thần Điêu Đại Hiệp full/trọn bộ, Tân Thần Điêu Đại Hiệp phụ đề, Tân Thần Điêu Đại Hiệp trailer, Tan Than Dieu Dai Hiep VietSub, Tan Than Dieu Dai Hiep thuyet minh, Tan Than Dieu Dai Hiep HD, Tan Than Dieu Dai Hiep, Tan Than Dieu Dai Hiep full/tron bo, Tan Than Dieu Dai Hiep phu de, Tan Than Dieu Dai Hiep trailer Xem phim 2014, 2014, 2014 VietSub, 2014 Thuyết minh, 2014 full HD, 2014 bản đẹp, 2014 trọn bộ, 2014 phụ đề, 2014 trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật