Tân Hiệp Khách Hành

Xem Phim Tân Hiệp Khách Hành 2014

32/32 Phim Tình CảmPhim Võ ThuậtPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Chung Thiếu Hùng, Triệu Tiễn,

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (89 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tân Hiệp Khách Hành là một bộ phim truyền hình dã sử đặc sắc do đạo diễn Chung Thiếu Hùng và Triệu Tiễn phụ trách chịu trách nhiệm, tham gia cùng bộ phim là danh sách các diễn viên như là Thái Nghi Đạt, Trương Gia Nghê, Lý Tịnh Dương, Từ Thiếu Cường, Lý Tử Hùng, Lưu Tích Minh, Hà Giai Di....Chắc hẳn các bạn đã xem qua phiên bản năm 2002 do Vương Tân Dân làm đạo diễn với nhiều cảm xúc lắng đọng về chuyện tình của Thạch Phá Thiên hay mối thù của Mẫn Nhu. Nay đạo diễn Thiếu Hùng muốn mang lại một cái nhìn khác về bộ phim này thông qua sự phát triển của công nghệ và kỉ xảo, khung cảnh Tuyết Sơn Phi Hồ thơ mộng và dàn diễn viên mới xinh đẹp.  Phiên bản mới của Hiệp Khách Hành này dài 30 tập và nội dung đã được đạo diễn Chung Thiếu Hùng gặp trực tiếp Kim Dung để chỉnh sửa hơn 5 lần. Chắc chắn sau khi bộ phim này phát sóng sẽ nhận được nhiều ủng hộ khán giả. Mọi thông tin về ngày ra mắt sẽ được chúng tôi cập nhập sau.


Xem Phim Tân Hiệp Khách Hành trọn bộ, Phim Tân Hiệp Khách Hành tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên webside chúng tôi nhé.
 

Xem Phim Tân Hiệp Khách Hành VietSub, Tân Hiệp Khách Hành 2014, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Tân Hiệp Khách Hành trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Top Phim HOT


User Online