Phim Sunoharasou no Kanrinin-san - Miss caretaker of Sunohara-sou - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Sunoharasou no Kanrinin-san

-

Miss caretaker of Sunohara-sou

Xem Phim Sunoharasou no Kanrinin-san 2018

Tập 06 Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (7 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sunoharasou no Kanrinin-san - Miss caretaker of Sunohara-sou chuyện xoay quanh cậu nhóc Aki Shiina - một học sinh trung học lúc nào cũng bị lầm tưởng là nữ nhi vì vẻ ngoài gái tánh của mình.

Sunoharasou no Kanrinin-san

Thế nên cậu quyết định chuyển đến Tokyo với hi vọng cuộc sống nơi ấy sẽ giúp bản thân trở nên chuẩn man hơn. Tuy nhiên, tại khu kí túc xá Sunohara-sou - nơi Aki ở, cậu đã gặp gỡ người quản lý tốt bụng Ayaka Sunohara. Cùng với 3 người bạn khác của mình là Yukimoto Yuzu.

Sunoharasou no Kanrinin-sanYamanashi Sumire và Kazami Yuri, Aki đã bắt đầu cuộc sống mới với 4 cô gái cực xinh đẹp. Có lẽ con đường trở thành nam tử hán, đại trượng phu của cậu không phải là mơ ước xa vời nữa rồi!

Sunoharasou no Kanrinin-san


  • Phim Cùng Thể Loại

Sunoharasou no Kanrinin-san VietSub, Sunoharasou no Kanrinin-san thuyết minh, Sunoharasou no Kanrinin-san HD, Sunoharasou no Kanrinin-san full, Sunoharasou no Kanrinin-san phụ đề, Miss caretaker of Sunohara-sou VietSub, Miss caretaker of Sunohara-sou Thuyết minh, Miss caretaker of Sunohara-sou full HD, Miss caretaker of Sunohara-sou bản đẹp, Miss caretaker of Sunohara-sou trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật