Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu

Duay Rang Atitharn (2018)

Xem Phim Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu 2018
Đánh giá phim (63 lượt)

11-END Vietsub

Thể loại: Phim Kinh DịPhim Ma

Quốc gia: Phim Thái Lan

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:8 (63 lượt)

Đạo Diễn: Pin Griengraisakun,

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 52749,52317,54737,54738,54739,54740
  • Nội Dung Phim Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu

Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu phim kể về cuộc đời của Worada – người con gái luôn bị vợ chính thức của cha là Khun Ying Paka cùng người chị cùng cha khác mẹ là Panit xem thường và miệt thị. Gia đình mới dọn đến bên cạnh nhà của Worada có ba người con, con gái lớn Ketmanee, cậu con trai giữa Krit, và cô con gái út Kemkaew. Panit thầm thích Krit nhưng Krit đem lòng yêu Worada từ cái nhìn đầu tiên. Hai người dần nảy sinh tình cảm, rồi Krit ngỏ lời xin cưới Worada.

Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu

Thế nhưng Worada đã chết một cách rất bí ẩn, Worada nghĩ rằng Krit chính là người đã giết cô, cô cầu nguyện rằng nếu có kiếp sau cô sẽ trả thù Krit. Tái sinh của Worada Nathamon ngay từ đầu gặp Krit đã nhuốm đầy thù hận. Krit sau nhiều năm sống độc thân vì thương nhớ Worada, đến khi gặp được Nathamon trái tim lại rung động vì Nathamon quá giống với Worada.

Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu

Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu trọn bộ, Duay Rang Atitharn trọn bộ, Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu phimmoi.net, Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu vtv16, Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu khoaitv, Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu bilutv, Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu phimbathu, Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu tvhay, Sức Mạnh Lời Nguyện Cầu vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật