Xem Phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào 2013 2013
Đánh giá phim (8 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành Động

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:6.8 (8 lượt)

Đạo Diễn: Logan Miller,

Thời lượng: 95 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 4868,3562,7550
  • Nội Dung Phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào 2013

Sự Trả Thù Ngọt Ngào - Sweet Water: Như chúng ta đều biết, bất cứ khi nào có ai đó muốn trả thù trong một phương Tây, họ phải đầu tiên dải quần áo và đứng sâu sắc bên cạnh một đống lửa trại trên một đêm đen nếu không sân. Sự Trả Thù Ngọt Ngào - Sweet Water Sweetwater tiếp tục truyền thống đó khi Sarah Ramirez (January Jones) bắt đầu giết chết một loạt các người đã làm sai của mình. Sự Trả Thù Ngọt Ngào - Sweet Water Bộ phim Sundance cũng có tính năng Jason Isaacs như một nhà truyền giáo giết người và Ed Harris như một cảnh sát trưởng-tap nhảy múa, và nó hiện không có ngày phát hành Mỹ (thẳng vào đĩa DVD?).

su tra thu ngot ngao, sweetwater

Trailer là một loại lỗi của mash-up cố gắng để làm cho nó đồng thời có vẻ như 3:10 to Yuma và Django Unchained. Vì vậy, không lớn. Sự Trả Thù Ngọt Ngào - Sweet Water Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng họ không giới thiệu một tấn nói từ Jones (một dấu hiệu xấu), nhưng với khả năng của Harris và Isaacs đi trên đầu, có thể có một số vàng trong họ ngọn đồi.

Sự Trả Thù Ngọt Ngào 2013 VietSub, Sự Trả Thù Ngọt Ngào 2013 thuyết minh, Sự Trả Thù Ngọt Ngào 2013 HD, Sự Trả Thù Ngọt Ngào 2013 full, Sự Trả Thù Ngọt Ngào 2013 phụ đề, Sweet Water VietSub, Sweet Water Thuyết minh, Sweet Water full HD, Sweet Water bản đẹp, Sweet Water trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín