Banner C1
Banner C1

Sự Trả Thù Ngọt Ngào 2013

-

Sweet Water

Xem Phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào 2013 2013

HD Phim Hành Động Phim Mỹ

Đạo Diễn: Logan Miller,

Thời lượng: 95 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sự Trả Thù Ngọt Ngào - Sweet Water: Như chúng ta đều biết, bất cứ khi nào có ai đó muốn trả thù trong một phương Tây, họ phải đầu tiên dải quần áo và đứng sâu sắc bên cạnh một đống lửa trại trên một đêm đen nếu không sân. Sự Trả Thù Ngọt Ngào - Sweet Water Sweetwater tiếp tục truyền thống đó khi Sarah Ramirez (January Jones) bắt đầu giết chết một loạt các người đã làm sai của mình. Sự Trả Thù Ngọt Ngào - Sweet Water Bộ phim Sundance cũng có tính năng Jason Isaacs như một nhà truyền giáo giết người và Ed Harris như một cảnh sát trưởng-tap nhảy múa, và nó hiện không có ngày phát hành Mỹ (thẳng vào đĩa DVD?).

su tra thu ngot ngao, sweetwater

Trailer là một loại lỗi của mash-up cố gắng để làm cho nó đồng thời có vẻ như 3:10 to Yuma và Django Unchained. Vì vậy, không lớn. Sự Trả Thù Ngọt Ngào - Sweet Water Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng họ không giới thiệu một tấn nói từ Jones (một dấu hiệu xấu), nhưng với khả năng của Harris và Isaacs đi trên đầu, có thể có một số vàng trong họ ngọn đồi.

xem phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào 2013 full, Sweet Water hd, Sự Trả Thù Ngọt Ngào 2013 tiếng việt, Sweet Water thuyết minh, Sự Trả Thù Ngọt Ngào 2013 việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1