Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc

Baahubali 2: The Conclusion

Xem Phim Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc 2017
Đánh giá phim (45 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Phiêu Lưu

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Bình Chọn:7.2 (45 lượt)

Đạo Diễn: S.S. Rajamouli,

Thời lượng: 167 Phút

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 29025,52226,52227,33324
  • Trailer Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc
  • Nội Dung Phim Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc

Nối tiếp phần trước, Kattapa tiếp tục kể lại câu chuyện vì sao cuối cùng mình phải giết chết Baahubali. Sau khi tiêu diệt được quân Kalakeya, Baahubali được phong làm vua tương lai của Mahismati còn anh trai thì làm chỉ huy trưởng. Trong lúc đó, nữ hoàng, mẹ của hai người thì ra sức tìm vợ cho Baahubali rồi dặn chàng cùng Kattapa đi khảo sát đất nước. 

Tuy nhiên anh trai chàng không dừng lại, hắn tiếp tục tìm cách hãm hại Baahubali để đuổi chàng ra khỏi vương quốc đồng thời chiếm lấy lòng tin của nữ hoàng khiến bà ghét bỏ Baahubali. Bộ phim được đầu tư với con số lên tới 37 triệu USD. Là một bộ phim được mong chờ trong tháng 4 trên toàn thế giới.

Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc

 

Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc VietSub, Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc thuyết minh, Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc HD, Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc full, Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc phụ đề, Baahubali 2: The Conclusion VietSub, Baahubali 2: The Conclusion Thuyết minh, Baahubali 2: The Conclusion full HD, Baahubali 2: The Conclusion bản đẹp, Baahubali 2: The Conclusion trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín