Banner C1

Sứ Đồ Hành Giả

-

Line Walker

Xem Phim Sứ Đồ Hành Giả 2014

31/31 Phim Hành ĐộngPhim Hình SựPhim Thuyết Minh Phim Hồng Kông

Đạo Diễn: Văn Vĩ Hùng,

Thời lượng: 31 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (463 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sứ Đồ Hành Giả, một bộ phim truyền hình hành động tâm lý hình sự do Hong Kong sản xuất  dưới sự tham gia của các diễn viên như là Xa Thị Mạn, Lâm Phong, Trần Mẫn Chi, Giang Mỹ Nghi, Miêu Kiều Vĩ.....Đạo diễn Văn Vĩ Hùng đã thành công ngay sau tập đầu tiên được lên sóng và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Trác Khải tổng đội trưởng thanh tra của sở thuộc nhóm lực lượng phản ứng nhanh, trong một trận chiến nhóm của Trác Khải đã bị phục kích và 5 đồng đội của anh đã hi sinh, cho rằng trong nội bộ cảnh sát có kẻ gian nên Trác Khải âm thầm điều tra quyết tìm cho ra kẻ đã hại chết 5 đồng đội của mình. Đây là một bộ phim truyền hình đặc biệt và thú vị, các bạn không nên bỏ qua. Mọi thông tin và các tập phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật để các bạn thưởng thức.
 


Xem Phim Xứ Hành Đồ Giả trọn bộ, Phim Xứ Hành Đồ Giả tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Xứ Hành Đồ Giả vietsub, Xứ Hành Đồ Giả thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Line Walker vui vẻ !
 

Xem Phim Sứ Đồ Hành Giả VietSub, Sứ Đồ Hành Giả 2014, Line Walker thuyết minh, Line Walker Full HD, Line Walker bản đẹp, Line Walker phụ đề, Sứ Đồ Hành Giả trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1