Xem Phim Sống Với Hận Thù 2015
Đánh giá phim (2 lượt)

Trailer Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Việt Nam

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:5 (2 lượt)

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2015


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 901,34739
  • Nội Dung Phim Sống Với Hận Thù

Sống Với Hận Thù, một bộ phim truyền hình tâm lý do Việt Nam sản xuất xoay quanh cuộc sống của hai anh em ruột Nam và Nhân tại một làng quê nghèo, hai anh em họ sống cùng với một người cha bị tâm thần kể từ lần mẹ mất. Vì không thể chịu đựng được cuộc sống nghèo khổ nên cả 2 quyết định tiến đến thành phố để lập nghiệp. Nam vì có học thức nên nhanh chóng được nhận vào làm tại một công ty xây dựng lớn còn Nhân vì từ bé phải bương trải nên chỉ làm được những công việc lao động bình thường. Trong quá trình sinh sống tại thành phố Nam có quen biết được Bảo con trai của chủ tập đoàn kinh doanh lớn và liên tiếp bị anh chàng này rủ rê vào những con đường ăn chơi sa ngã. Để biết thêm diễn biến của câu chuyện, xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé!.


Xem Phim Sống Với Hận Thù trọn bộ, Phim Sống Với Hận Thù tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Sống Với Hận Thù trọn bộ, trọn bộ, Sống Với Hận Thù phimmoi.net, Sống Với Hận Thù vtv16, Sống Với Hận Thù khoaitv, Sống Với Hận Thù bilutv, Sống Với Hận Thù phimbathu, Sống Với Hận Thù tvhay, Sống Với Hận Thù vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Top Phim Xem nhiều

Phim Lẻ
Phim Bộ

Từ khóa nổi bật


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín