Banner C1
Banner C1
Banner C1

Sóng Tình Đảo Thiên Đường

Xem Phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường 2015

Trailer Phim Tình Cảm Phim Philippines

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Đánh giá phim (2 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sóng Tình Đảo Thiên Đường, một bộ phim truyền hình tình cảm do Philippines sản xuất xoay quanh câu chuyện của Brennan một giám đốc của công ty kinh doanh lớn vô tình gặp nạn sau khi con thuyền mà anh đi du lịch gặp sự cố và đắm chìm. Trôi dạt đến một hòn đảo hoang Brennan gặp một cô gái tên Yanie cũng là nạn nhân trong vụ chìm tàu kia. Cả hai người xa lạ bắt đầu nương tựa vào nhau để bắt đầu cuộc sống đầy khó khăn trên hoang đảo, và rồi được một thời gian thì tình cảm cũng bắt đầu nảy sinh giữa hai con người này. Tuy nhiên yêu nhau chưa được bao lâu thì vợ của Brennan là Meagan tìm thấy anh và chuyện tình đẹp đó nhanh chóng tan biến. Sự việc tưởng chừng như chấm dứt thì Brennan phát hiện vợ mình lừa dối và đứa con trai của cả hai thực sự là kết quả của một cuộc tình khác mà Meagan vụng trộm.


Xem Phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường trọn bộ, Phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường vietsub, Sóng Tình Đảo Thiên Đường thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem Phim Sóng Tình Đảo Thiên Đường VietSub, Sóng Tình Đảo Thiên Đường 2015, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Sóng Tình Đảo Thiên Đường trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1