Banner C1
Banner C1

Sóng Gió Nguyên Triều

-

Thvl2

Xem Phim Sóng Gió Nguyên Triều 2013

46/46 Phim Tình Cảm Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Từ Tiểu Minh,

Thời lượng: 46 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (35 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Sóng Gió Nguyên Triều là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cô nhân viên của một viện bảo tàng Lý Băng Hà rất tài năng trong lĩnh vực về thời Đường Triều. Phim Sóng Gió Nguyên Triều Trong một lần đi công tác với đồng nghiệp, cô đã gặp tai nạn và rơi vào trạng thái hôn mê trong một thời gian dài. Nội dung các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy trong quá trình hôn mê Băng Hà đã mơ thấy mình trở về thời Đường và trong vai nữ vương Võ Tắc Thiên vang danh thiên hạ lúc bấy giờ.

 Ban đầu là những năm tháng khó khăn của Tắc Thiên khi chưa lên ngôi nữ chúa, những thăng trầm của cuộc sống chốn kinh thành liên tục sảy đến với cô. Phim đang được phát sóng trên kênh THVL 2 vào mỗi tối các ngày trong tuần.Phim Sóng Gió Nguyên Triều Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhất, các bạn đừng bỏ lỡ tập nào hết nhé!. Chúc xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Sóng Gió Nguyên Triều VietSub, Sóng Gió Nguyên Triều 2013, Thvl2 thuyết minh, Thvl2 Full HD, Thvl2 bản đẹp, Thvl2 phụ đề, Sóng Gió Nguyên Triều trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1