Banner C1
Banner C1

Tòa Tháp Chọc Trời

-

Skyscraper

Xem Phim Tòa Tháp Chọc Trời 2018

Trailer Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Hình SựPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo Diễn: Rawson Marshall Thurber,

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (74 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Skyscraper trong phim nam diễn viên Dwayne Johnson sẽ vào vai cựu quân nhân và cựu trưởng nhóm đặc nhiệm giải cứu của FBI Will Ford đầy dũng cảm. Không may trong một nhiệm vụ nguy hiểm, tai nạn khủng khiếp xảy đến với Will làm anh mất đi chân trái của mình. Kể từ đó, Will Ford từ bỏ công việc tại FBI và trở thành chuyên gia đánh giá an ninh cho các tòa nhà. 

Skyscraper

Trong một lần làm việc, Tòa nhà cao 240 tầng với hệ thống an ninh tối tân đột nhiên bị cháy lớn ở tầng 96. Những con người, cạm bẫy và thế lực nào đứng sau thảm họa này chắc chắn đang nhắm vào cựu quân nhân và lấy gia đình anh ra làm con tin.

Skyscraper

Với kinh nghiệm, sự gan dạ của một người lính cùng tình yêu gia đình mãnh liệt, liệu Will Ford có tìm ra được kẻ chủ mưu và cứu lấy gia đình của anh?

Skyscraper

BÌNH LUẬN PHIM : Tòa Tháp Chọc Trời

  • Phim Cùng Thể Loại

Tòa Tháp Chọc Trời VietSub, Tòa Tháp Chọc Trời thuyết minh, Tòa Tháp Chọc Trời HD, Tòa Tháp Chọc Trời, Tòa Tháp Chọc Trời full/trọn bộ, Tòa Tháp Chọc Trời phụ đề, Tòa Tháp Chọc Trời trailer, Toa Thap Choc Troi VietSub, Toa Thap Choc Troi thuyet minh, Toa Thap Choc Troi HD, Toa Thap Choc Troi, Toa Thap Choc Troi full/tron bo, Toa Thap Choc Troi phu de, Toa Thap Choc Troi trailer Xem phim Skyscraper, Skyscraper, Skyscraper VietSub, Skyscraper Thuyết minh, Skyscraper full HD, Skyscraper bản đẹp, Skyscraper trọn bộ, Skyscraper phụ đề, Skyscraper trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật