Phim Siêu Việt - Beatless - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Siêu Việt

-

Beatless

Xem Phim Siêu Việt 2018

Tập 15 Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Một trăm năm nữa trong tương lai. Một thế giới mà trong đó xã hội chủ yếu được vận hành bởi những người máy mang hình dáng con người dưới tên gọi hIE. Với sự ra đời của trí tuệ nhân tạo siêu tân tiến, vượt quá tầm hiểu biết của con người, những sinh vật được cấu thành từ những vật liệu vượt quá kĩ thuật của con người, thứ mà con người chưa thể thấu hiểu được hết bắt đầu hiện diện.

Siêu ViệtLacia, một hIE được trang bị một thiết bị mang dáng vẻ của một chiếc quan tài màu đen, là một trong những sinh vật ấy. Trong khuôn mẫu trai-gặp-gái này đây, một Arato Endo, 17 tuổi, đã có một cuộc chạm trán đầy định mệnh với Licia nhân tạo kia.

Siêu ViệtVì lý do gì mà những sinh vật nhân tạo kia được tạo ra? Giữa muôn ngàn câu hỏi về sự cộng sinh của những sinh vật nhân tạo kia và con người, một cậu bé mười bảy tuổi đời đưa ra một quyết định.

Siêu Việt


  • Phim Cùng Thể Loại

Siêu Việt VietSub, Siêu Việt thuyết minh, Siêu Việt HD, Siêu Việt full, Siêu Việt phụ đề, Beatless VietSub, Beatless Thuyết minh, Beatless full HD, Beatless bản đẹp, Beatless trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật