Xem Phim SIÊU NHÂN X 2015
Đánh giá phim (334 lượt)

HD Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Viễn TưởngPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Việt Nam

Bình Chọn:8.2 (334 lượt)

Đạo Diễn: Nguyễn Quang Dũng,

Thời lượng: 81 phút

Năm phát hành: 2015


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 7671,21463,20619,860,21413
  • Trailer SIÊU NHÂN X
  • Nội Dung Phim SIÊU NHÂN X

Phim Siêu Nhân X là câu chuyện về một nhóm tội phạm nguy hiểm cầm đầu bởi tướng cướp khét tiếng Phạm và Thủy Tiên tại thành phố Sài Gòn hoa lệ. Trong một lần thực hiện phi vụ ăn cắp viên kim cương của “tiểu thư sang chảnh” Kỳ Kỳ, chúng bị tóm gọn bởi một “siêu anh hùng” có hành tung lạ mặt. Do anh không để lại tên nên mọi người tạm gọi anh bằng cái tên “Siêu Nhân X.”

5b1901e58ee05.jpg (640×359)

Siêu nhân X được xây dựng là một hình tượng đẹp, chuyên giúp đỡ những người gặp nạn, không cần trả ơn. Bên cạnh anh luôn có một người bạn, một đàn anh là Tuấn Nam - người duy nhất hiểu và quan tâm anh. Vốn không thích sự đỏng đảnh và kiêu kỳ của cô tiểu thư nhà giàu nên Siêu Nhân X. đã gây ra nhiều hiềm khích với Kỳ Kỳ và từ đây cuộc sống của chàng Siêu nhân bỗng chốc xáo trộn. Đối diện với muôn vàn khó khăn và một tình yêu không được đáp lại, liệu anh chàng X này sẽ trở thành chàng Siêu nhân chính nghĩa thực sự hay sẽ từ bỏ tất cả để trở thành một người bình thường và phấn đấu cho những ước mơ của riêng mình?

SIÊU NHÂN X VietSub, SIÊU NHÂN X thuyết minh, SIÊU NHÂN X HD, SIÊU NHÂN X full, SIÊU NHÂN X phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật