Banner C1
Banner C1

Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc

-

Golden Pouch

Xem Phim Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc 2016

Tập 098 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Kim Dae Jin,

Thời lượng: 100 Tập

Năm phát hành: 2016

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (8 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc

Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc là câu chuyện kể về một bác sỹ phẫu thuật thiên tài do Kim Ji Han (Jin Yi Han) đảm nhận. Khi Han Suk-Hoon (Kim Ji-Han) còn nhỏ, anh đã được nhận nuôi bởi một gia đình tại Hoa Kỳ.

Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc Anh trở về Hàn Quốc như một người lớn và làm việc như một bác sĩ phẫu thuật tuyệt vời, một người đã bị đánh mất danh dự của bản thân,... luôn làm mọi việc theo cách riêng của mình để có được một gia đình hạnh phúc, một tình yêu trọn vẹn. Sau này anh trở thành một bậc thầy về bánh. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc

BÌNH LUẬN PHIM : Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc

  • Phim Cùng Thể Loại

Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc VietSub, Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc thuyết minh, Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc HD, Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc, Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc full/trọn bộ, Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc phụ đề, Siêu Đầu Bếp - Hàn Quốc trailer, Sieu Dau Bep - Han Quoc VietSub, Sieu Dau Bep - Han Quoc thuyet minh, Sieu Dau Bep - Han Quoc HD, Sieu Dau Bep - Han Quoc, Sieu Dau Bep - Han Quoc full/tron bo, Sieu Dau Bep - Han Quoc phu de, Sieu Dau Bep - Han Quoc trailer Xem phim Golden Pouch, Golden Pouch, Golden Pouch VietSub, Golden Pouch Thuyết minh, Golden Pouch full HD, Golden Pouch bản đẹp, Golden Pouch trọn bộ, Golden Pouch phụ đề, Golden Pouch trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật