Xem Phim Scenic Route 2013
Đánh giá phim (2 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim MaPhim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:7 (2 lượt)

Đạo Diễn: Kevin Goetz, Michael Goetz,

Thời lượng: 86 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 9174,8035,14250,14248,14247,14246,41520
  • Trailer Scenic Route
  • Nội Dung Phim Scenic Route

Scenic Route: Một đường cao tốc du lịch hoặc tuyến đường kỳ nghỉ là một con đường được tiếp thị như đặc biệt thích hợp cho khách du lịch. Đường cao tốc du lịch có thể được hình thành khi đường hiện có được quảng cáo có dấu hiệu giao thông và tài liệu quảng cáo. Một số đường cao tốc du lịch như Ridge Parkway xanh được xây dựng đặc biệt cho mục đích du lịch. Scenic Route Những người khác có thể là các con đường hưởng người dân địa phương trong khu vực của vẻ đẹp tự nhiên độc đáo hay đặc biệt. Vẫn còn những người khác, chẳng hạn như Quốc lộ Lincoln ở Illinois là cựu đường chính, được chỉ định là danh lam thắng cảnh sau khi hầu hết các lưu lượng truy cập bỏ qua chúng. Ở Mỹ loại đường thường được gọi là đường cao tốc danh lam thắng cảnh.

scenic route

Ở châu Âu và các nước khác trên thế giới họ thường có ký hiệu du lịch màu nâu với biểu tượng con đường cá nhân và / hoặc tên. Scenic Route Các parkways đầu tiên tại Hoa Kỳ được phát triển trong cuối thế kỷ 19 bởi các kiến ​​trúc sư cảnh quan Frederick Law Olmsted và Beatrix Farrand như đường tách biệt cho người đi bộ, đi xe đạp, cưỡi ngựa, và xe ngựa, chẳng hạn như các đại lộ Đông và Dương Parkway ở Brooklyn, New York . Thuật ngữ đại lộ để xác định loại đường được đặt ra bởi Calvert Vaux và Luật Frederick Olmsted trong đề nghị của họ để liên kết thành phố và các khu ngoại ô với con đường niềm vui. Đường giao thông mới như Bidwell và Lincoln Parkways ở Buffalo, New York được thiết kế cho xe ô tô và rất rộng và chia trung vị trung tâm lớn cảnh quan. Scenic Route Parkways có thể là cách tiếp cận với các khu đô thị lớn, như Mystic Valley Parkway đến Boston Common ở Boston. Một số phân làn đường nhanh từ đường địa phương, mặc dù điều này không phải là luôn luôn như vậy.

Scenic Route VietSub, Scenic Route thuyết minh, Scenic Route HD, Scenic Route full, Scenic Route phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín