Banner C1
Banner C1

Scandal: Hào Quang Trở Lại

Xem Phim Scandal: Hào Quang Trở Lại 2014

HD Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm LýPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Victor Vũ,

Thời lượng: 86 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (24 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Scandal: Hào Quang Trở Lại

Scandal: Hào Quang Trở Lại phim vẫn khai thác mặt trái của thế giới showbiz nhưng lần này phim là câu chuyện bí ẩn về Bella - một nữ diễn viên đã đi qua thời vàng son và muốn níu giữ lại những danh vọng của ngày xưa.

Scandal: Hào Quang Trở Lại

Trong cuộc đua để dánh dấu sự trở lại với showbiz, hành trang của cô không chỉ là tài năng đã được mọi người thừa nhận mà còn có một thứ rất quan trọng - đó chính là nhan sắc. Để níu kéo tuổi trẻ, cô đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của giải phẫu thẩm mỹ. Và đó cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầu. Không chỉ là cho Bella mà còn cho cả những ai liên quan đến nó.

Scandal: Hào Quang Trở Lại

BÌNH LUẬN PHIM : Scandal: Hào Quang Trở Lại

  • Phim Cùng Thể Loại

Scandal: Hào Quang Trở Lại VietSub, Scandal: Hào Quang Trở Lại thuyết minh, Scandal: Hào Quang Trở Lại HD, Scandal: Hào Quang Trở Lại, Scandal: Hào Quang Trở Lại full/trọn bộ, Scandal: Hào Quang Trở Lại phụ đề, Scandal: Hào Quang Trở Lại trailer, Scandal: Hao Quang Tro Lai VietSub, Scandal: Hao Quang Tro Lai thuyet minh, Scandal: Hao Quang Tro Lai HD, Scandal: Hao Quang Tro Lai, Scandal: Hao Quang Tro Lai full/tron bo, Scandal: Hao Quang Tro Lai phu de, Scandal: Hao Quang Tro Lai trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật