Xem Phim Saving Mother Robot 2013
Đánh giá phim (7 lượt)

Trailer Trailer

Thể loại: Phim Chiếu RạpPhim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Bình Chọn:7.2 (7 lượt)

Đạo Diễn: Jue Ga Lun,

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 5787,2729,59,32946
  • Trailer Saving Mother Robot
  • Nội Dung Phim Saving Mother Robot

Saving Mother Robot: Tào Nghi là 1 bà mê đơn thân chính vì vậy mà cô luôn tìm mọi cách để kiếm tiền mặc dù nghề chính của cô là ở 1 tòa soạn báo. Trong đầu lúc nào cũng có chữ tiền nên vô tình biến cô thành 1 cỗ máy, 1 bà mẹ hay cáu gắt và cuối cùng cô bị phạt làm trợ lý cho nhiếp ảnh gia Tiểu Thiết. Saving Mother Robot: Tiểu Thiết vốn dĩ chẳng ưa gì Tào Nghi vì biết cô suốt ngày chỉ biết kiếm tiền.

saving mother robot

Chính vì điều đó mà con trai của cô là Tiểu Hổ đã có nguy cơ trở thành một đứa bé tự kỷ vì không ai quan tâm và người bạn tâm tình duy nhất của Tiểu Hổ chính là cô giáo của cậu. Saving Mother Robot: khi sự việc đến hồi gay cấn thì Tiểu Hổ bắt tay cùng với Tiểu Thiết tìm cách giúp Tào Nghi thoát khỏi tình trạng hiện tại là tham công tiếc việc đến nổi không biết chăm sóc bản thân và người xung quanh. Saving Mother Robot với dàn diễn viên toàn sao như Huỳnh Hiểu Minh, Từ Nhược Tuyên hây Dương Mịch.

Saving Mother Robot VietSub, Saving Mother Robot thuyết minh, Saving Mother Robot HD, Saving Mother Robot full, Saving Mother Robot phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại