Phim Sát Thủ Nhân Tạo Full HD - The Witch : Part 1. The Subversion - 2018
Banner C1

Sát Thủ Nhân Tạo

-

The Witch : Part 1. The Subversion

Xem Phim Sát Thủ Nhân Tạo 2018

Trailer Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb 6.6

Đạo Diễn: Park Hoon Jung,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (56 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sát Thủ Nhân Tạo - The Witch : Part 1. The Subversion là bộ phim hành động li kì kể về Koo Ja-yoon (Kim Da-mi) – một cô bé được nuôi dưỡng trong một tổ chức đáng sợ - nơi diễn ra các cuộc thí nghiệm y học được thực hiện trên chính cơ thể con người nhằm biến họ thành những cỗ máy giết người.

Sát Thủ Nhân TạoSau khi chạy trốn khỏi tổ chức, Ja-yoon bị mất trí nhớ và được một cặp vợ chồng già nhận nuôi. 10 năm sau, khi đã trở thành một nữ sinh trung học, Ja-yoon đăng ký tham gia một cuộc thi âm nhạc với mong muốn giúp gia đình vượt qua khó khăn tài chính.

Sát Thủ Nhân TạoNhưng cô không ngờ rằng, ngay từ khi hình ảnh của mình xuất hiện trên truyền hình, cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn bởi sự truy đuổi của những kẻ lạ mặt.

Sát Thủ Nhân Tạo


  • Phim Cùng Thể Loại

Sát Thủ Nhân Tạo VietSub, Sát Thủ Nhân Tạo thuyết minh, Sát Thủ Nhân Tạo HD, Sát Thủ Nhân Tạo full, Sát Thủ Nhân Tạo phụ đề, The Witch : Part 1. The Subversion VietSub, The Witch : Part 1. The Subversion Thuyết minh, The Witch : Part 1. The Subversion full HD, The Witch : Part 1. The Subversion bản đẹp, The Witch : Part 1. The Subversion trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật