Sát Thủ Nhân Tạo

The Witch : Part 1. The Subversion

Xem Phim Sát Thủ Nhân Tạo 2018
Đánh giá phim (274 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Chiếu RạpPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.6 (274 lượt)

Đạo Diễn: Park Hoon Jung,

Thời lượng: 122 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 54352,605,786,20876
  • Trailer Sát Thủ Nhân Tạo
  • Nội Dung Phim Sát Thủ Nhân Tạo

Sát Thủ Nhân Tạo - The Witch : Part 1. The Subversion là bộ phim hành động li kì kể về Koo Ja-yoon (Kim Da-mi) – một cô bé được nuôi dưỡng trong một tổ chức đáng sợ - nơi diễn ra các cuộc thí nghiệm y học được thực hiện trên chính cơ thể con người nhằm biến họ thành những cỗ máy giết người.

Sát Thủ Nhân TạoSau khi chạy trốn khỏi tổ chức, Ja-yoon bị mất trí nhớ và được một cặp vợ chồng già nhận nuôi. 10 năm sau, khi đã trở thành một nữ sinh trung học, Ja-yoon đăng ký tham gia một cuộc thi âm nhạc với mong muốn giúp gia đình vượt qua khó khăn tài chính.

Sát Thủ Nhân TạoNhưng cô không ngờ rằng, ngay từ khi hình ảnh của mình xuất hiện trên truyền hình, cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn bởi sự truy đuổi của những kẻ lạ mặt.

Sát Thủ Nhân Tạo

Sát Thủ Nhân Tạo VietSub, Sát Thủ Nhân Tạo thuyết minh, Sát Thủ Nhân Tạo HD, Sát Thủ Nhân Tạo full, Sát Thủ Nhân Tạo phụ đề, The Witch : Part 1. The Subversion VietSub, The Witch : Part 1. The Subversion Thuyết minh, The Witch : Part 1. The Subversion full HD, The Witch : Part 1. The Subversion bản đẹp, The Witch : Part 1. The Subversion trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật