Banner C1
Banner C1

Sát Nhân Giấu Mặt

-

Eye Candy

Xem Phim Sát Nhân Giấu Mặt 2015

10/10 Phim Tâm Lý Phim Mỹ

Đạo Diễn: Christian Taylor, Catherine Hardwicke,

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (0 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sát Nhân Giấu Mặt, một bộ phim truyền hình tâm lý tội phạm do đạo diễn Christian Taylor và Catherine Hardwicke hợp tác phụ trách. Nội dung phim xoay quanh nữ nhân vật chính Lindy Sampson một nữ hacker chuyên nghiệp đang vướng vào một rắc rối do chính cô và người bạn của mình gây ra. Lindy nghi ngờ một trong những người đàn ông mà mình đang hẹn hò là tên sát nhân giết người hàng loạt đang bị cảnh sát truy lùng gắt gao. Bằng trí thông minh về internet của mình Lindy đã thâm nhập vào kho bảo mật của cảnh sát và âm thầm điều tra. Tập đầu tiên sẽ khai màn cho hàng loạt án mạng xảy ra trong thành phố và thân thế thực sự của Lindy Sampson.


Xem Phim Sát Nhân Giấu Mặt trọn bộ, Phim Sát Nhân Giấu Mặt tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Sát Nhân Giấu Mặt vietsub, Sát Nhân Giấu Mặt thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Eye Candy vui vẻ !
 

Xem Phim Sát Nhân Giấu Mặt VietSub, Sát Nhân Giấu Mặt 2015, Eye Candy thuyết minh, Eye Candy Full HD, Eye Candy bản đẹp, Eye Candy phụ đề, Sát Nhân Giấu Mặt trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1