Xem Phim Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru 2017
Đánh giá phim (5 lượt)

12-END Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:10 (5 lượt)

Đạo Diễn: Hirokazu Hanai, Hiroshi Nishikori,

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2017


Xem phim Xem Trailer

 • Server 9 :
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12-END 
  • Các Diễn Viên Trong Phim 38215,56499,54264,31173,27898
  • Nội Dung Phim Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru

  Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru

  Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru  câu chuyện xoay quanh jushiki - những phương trình chi phối lượng tử bất biến h trong hành động, nhờ đó thay đổi những định luật vật lý trong phạm vi cục bộ, rồi sản sinh ra chất nổ TNT và khí độc, cùng với những hiện tượng vật lý phi phàm như plasma và phản ứng hạt nhân. Jushikishi là những người sử dụng jushiki trong trận đấu.

  Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru Hai nhân vật chính trong truyện này chính là Gayus - người có khả năng ứng biến với vận xui và nữ kiếm sĩ xinh đẹp và tàn bạo Gigina. Họ chính là những jushikishi trở thành thợ săn tiền thưởng. Một ngày nọ, Gayus và Gigina vướng vào một trận chiến với lũ rồng trong thành phố Eridana và các mưu đồ giữa những cường quốc.

  Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru

  Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru trọn bộ, trọn bộ, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru phimmoi.net, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru vtv16, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru khoaitv, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru bilutv, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru phimbathu, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru tvhay, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru vkool

  • Phim Cùng Thể Loại

  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín