Banner C1
Banner C1

Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru

Xem Phim Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru  2017

12/12 Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2017

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (3 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru

Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru  câu chuyện xoay quanh jushiki - những phương trình chi phối lượng tử bất biến h trong hành động, nhờ đó thay đổi những định luật vật lý trong phạm vi cục bộ, rồi sản sinh ra chất nổ TNT và khí độc, cùng với những hiện tượng vật lý phi phàm như plasma và phản ứng hạt nhân. Jushikishi là những người sử dụng jushiki trong trận đấu.

Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru Hai nhân vật chính trong truyện này chính là Gayus - người có khả năng ứng biến với vận xui và nữ kiếm sĩ xinh đẹp và tàn bạo Gigina. Họ chính là những jushikishi trở thành thợ săn tiền thưởng. Một ngày nọ, Gayus và Gigina vướng vào một trận chiến với lũ rồng trong thành phố Eridana và các mưu đồ giữa những cường quốc.

Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru

BÌNH LUẬN PHIM : Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru

  • Phim Cùng Thể Loại

Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru VietSub, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru thuyết minh, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru HD, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru , Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru full/trọn bộ, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru phụ đề, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru trailer, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru VietSub, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru thuyet minh, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru HD, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru , Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru full/tron bo, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru phu de, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật