Phim Sân Ga Tình Yêu - The Next Station is Marriage - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Sân Ga Tình Yêu

-

The Next Station is Marriage

Xem Phim Sân Ga Tình Yêu 2015

2/34 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lưu Tuyết Tùng,

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (31 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sân Ga Tình Yêu - The Next Station is Marriage phim xoay quanh người phụ nữ xinh đẹp Thảo Thảo cô bị suy sụp nặng sau khi con trai mất tích. Sau đó, cô ly hôn chồng và sống một mình. Cung Kiếm đã ly dị vợ, anh là một đội trưởng an ninh, người quản lý khu vực sinh sống của Thảo Thảo. Cung Kiếm đã giúp Thảo Thảo tìm lại con nhưng đứa trẻ lúc này thay đổi rất nhiều, không còn ngoan như trước nữa.

Sân Ga Tình Yêu

Cung Kiếm đối xử với con Thảo Thảo như một người cha. Khi Thảo Thảo và Cung Kiếm trở nên gần gũi hơn và lên kế hoạch kết hôn, thì vô vàn trở ngại ập đến với hai người. Chồng cũ của Thảo Thảo quay về và đồng nghiệp của Cung Kiếm lại đem lòng yêu anh. Chúc bạn xem phim Sân Ga Tình Yêu - The Next Station is Marriage vui vẻ !!!

Sân Ga Tình Yêu
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Sân Ga Tình Yêu VietSub, Sân Ga Tình Yêu thuyết minh, Sân Ga Tình Yêu HD, Sân Ga Tình Yêu full, Sân Ga Tình Yêu phụ đề, The Next Station is Marriage VietSub, The Next Station is Marriage Thuyết minh, The Next Station is Marriage full HD, The Next Station is Marriage bản đẹp, The Next Station is Marriage trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật