Banner C1

Sàn Đấu Cuộc Đời

Xem Phim Sàn Đấu Cuộc Đời 2014

25/25 Phim Thuyết MinhPhim Tình CảmPhim Võ Thuật Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: La Vĩnh Hiền,

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2014

Lượt xem: 360,806

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (102 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sàn Đấu Cuộc Đời là một bộ phim truyền hình tâm lý võ thuật do Trung Quốc sản xuất dưới sự giám chế của Trịnh Gia Dĩnh. Hiện 25 tập của bộ phim đang được phát sóng trên kênh HTV2 mỗi mối các ngày trong tuần. Đi sâu vào bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật Đường Thập Nhất từng được biết đến với danh hiệu là vua quyền anh, nhưng sự nghiệp chấm dứt khi đánh chết đối thủ và anh phải đi tù cho hành động nông nổi đó. Một thời gian sau khi mãn hạn tù Thập Nhất sống bình dị và làm bảo vệ tại một công xưởng, ở đây anh gặp Gia Thành và kết bạn tâm giao, được sự động viên nhiệt tình của bạn thân Thập Nhất quyết định trở về Đằng Long quán để làm huấn luyện viên cho các học viên. Riếng về Gia Thành một thời gian tập luyện vì danh vọng và tiền tài nên đã quay lưng với mọi người trong Đằng Long và trở thành địch thủ đối đầu với Thập Nhất.
 


Xem Phim Sàn Đấu Cuộc Đời trọn bộ, Phim Sàn Đấu Cuộc Đời tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Sàn Đấu Cuộc Đời vietsub, Sàn Đấu Cuộc Đời thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

 

Xem Phim Sàn Đấu Cuộc Đời VietSub, Sàn Đấu Cuộc Đời 2014, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Sàn Đấu Cuộc Đời trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Trailer phim mới

Top Phim HOT


Từ khóa nổi bật


User Online
Banner C1
Tắt Quảng Cáo