Banner C1
Banner C1

Sam Sam Đến Rồi

-

Boss & Me

Xem Phim Sam Sam Đến Rồi 2014

33/33 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lưu Tuấn Kiệt,

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (889 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Sam Sam Đến Rồi là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình nổi tiếng thu hút hàng ngàn người hâm mộ. Bộ phim với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi bật như là Hoàng Minh, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn....Nội dung câu chuyện kể về chuyện tình đặc biệt của cô nhân viên Sam Sam và ông chủ trẻ điển trai khó tính của mình là Phong Đằng. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Phong Đằng là ông chủ một trong những nhà hàng ngon bật nhất thành phố, vì tính chuyên nghiệp của mình cộng với danh tiếng lâu đời của các món ăn nên Phong Đằng rất khắc khe với nhân viên của mình, kể cả bếp trưởng. Một ngày nọ nhân viên phục vụ chính của nhà hàng bị tai nạn nên phải nghỉ dài hạn, đúng lúc đó Sam Sam một cô gái sinh viên tính cách vui vẻ hoạt bát nhìn thấy bảng hiệu tuyển nhân viên nên đã nhanh chân xin vào làm. Bắt đầu chuỗi ngày đáng nhớ của Sam Sam và Phong Đằng, Sam Sam luôn nổ lực để hoàn thành tốt công việc của mình, thế nhưng lại không hài lòng ông chủ khó tính của mình. Giữa hai người họ luôn có một mối khiềm khích. Thế nhưng lâu dần trở thành tình cảm đặc biệt ít ai ngờ đến. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Sam Sam Đến Rồi này.

Sam Sam Đến Rồi trọn bộ, phim Sam Sam Đến Rồi tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – tập cuối. Chúc bạn xem phim vui vẻ!
 

BÌNH LUẬN PHIM : Sam Sam Đến Rồi

  • Phim Cùng Thể Loại

Sam Sam Đến Rồi VietSub, Sam Sam Đến Rồi thuyết minh, Sam Sam Đến Rồi HD, Sam Sam Đến Rồi, Sam Sam Đến Rồi full/trọn bộ, Sam Sam Đến Rồi phụ đề, Sam Sam Đến Rồi trailer, Sam Sam Den Roi VietSub, Sam Sam Den Roi thuyet minh, Sam Sam Den Roi HD, Sam Sam Den Roi, Sam Sam Den Roi full/tron bo, Sam Sam Den Roi phu de, Sam Sam Den Roi trailer Xem phim Boss & Me, Boss & Me, Boss & Me VietSub, Boss & Me Thuyết minh, Boss & Me full HD, Boss & Me bản đẹp, Boss & Me trọn bộ, Boss & Me phụ đề, Boss & Me trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật