Phim Running Man - Running Man - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Running Man

-

Running Man

Xem Phim Running Man 2015

Tập 411 Vietsub

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Dã Sữ

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Kim Ju Hyung, Jo Hyo Jin,

Thời lượng: 500 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (14 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Running Man Hàn Quốc - Running Man là show nằm trong chương trình New Sunday của đài SBS được VIETSUB, cùng với Heroes (Kara Nicole, IU, Narsha, Lee Jin…) được phát sóng tiếp theo sau đó. Đây là show hành động đô thị mới lạ chưa từng có, đánh dấu sự trở lại của MC quốc dân Yu Jae-suk sau khi anh rời chương trình Good Sundays Family Outing vào tháng 2/2010.

Running Man Hàn Quốc

Xem Running Man, đảm bảo các bạn sẽ phải cười lăn cười bò vì sự hài hước của các thành viên, cũng như những nhiệm vụ oái ăm mà họ phải chịu đựng trong suốt chương trình. MC cùng các thành viên và khách mời là những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc khám phá những địa điểm thú vị trong thành phố. Đúng như tên gọi của chương trình, các thành viên Running Man bị nhốt trong một địa điểm được chọn sẵn, và rượt đuổi nhau trong đêm để giành lấy Heo vàng hoặc quả bóng Running Ball. Đội bị thua sẽ phải chịu hình phạt khi trời sáng. Một trong những hình phạt phổ biến và khủng khiếp nhất là mặc quần xà lỏn giữa nơi công cộng.

Running Man Hàn Quốc


  • Phim Cùng Thể Loại

Running Man VietSub, Running Man thuyết minh, Running Man HD, Running Man full, Running Man phụ đề, Running Man VietSub, Running Man Thuyết minh, Running Man full HD, Running Man bản đẹp, Running Man trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật