Banner C1
Banner C1

Running Man Trung Quốc

-

Running Man China

Xem Phim Running Man Trung Quốc 2015

11/20 Phim Phiêu Lưu Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (16 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Running Man Trung Quốc, một game show truyền hình nổi tiếng bắt nguồn từ Hàn Quốc nay đã lấn sang đại lục với sự tham gia của nhiều gương mặt triển vọng và nổi tiếng như là Phạm Băng Băng, Hàn Canh, Angelababy, Vương Tổ Lam, Đặng Siêu, Bao Bối Nhĩ, Trịnh Khải, Trần Hách, Lý Thần...Nội dung của chương trình nói về những thí sinh tham gia buộc phải hoàn thành thử thách khó khăn do ban tổ chức đề ra để có một số điểm nhất địch và mỗi mùa sẽ kéo dài với hàng loạt thử thách khác nhau, cuối cùng người thắng cuộc sẽ nhận được số tiền thưởng lớn và một chuyến du lịch vòng quanh Thế Giới hoàn toàn miễn phí. Để biết rõ hơn thì xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé!.


Xem Phim Running Man Trung Quốc  trọn bộ, Phim Running Man Trung Quốc tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Running Man Trung Quốc vietsub, Running Man Trung Quốc thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Running Man China vui vẻ !

Xem Phim Running Man Trung Quốc VietSub, Running Man Trung Quốc 2015, Running Man China thuyết minh, Running Man China Full HD, Running Man China bản đẹp, Running Man China phụ đề, Running Man Trung Quốc trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1