Phim Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng Full HD - Transformers: The Last Knight - 2017
Banner C1

Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng

-

Transformers: The Last Knight

Xem Phim Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng 2017

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Viễn TưởngPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb 5.2

Đạo Diễn: Michael Bay,

Thời lượng: 149 phút

Năm phát hành: 2017

Xem phim

Đánh giá phim (182 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

"Chiến Binh Cuối Cùng" phá nát những huyền thoại cốt lõi của loạt phim Transformers, và tái định nghĩa thế nào là anh hùng. Con người và các Transformer đang có chiến tranh, Optimus Prime đã biến mất. Chìa khóa để cứu tương lai của chúng ta đang được chôn vùi trong những bí mật của quá khứ, trong lịch sử ẩn còn được giữ kín của các Transformer trên Trái Đất. 

Robot đại chiến 5: Chiến binh cuối cùng
Trách nhiệm cứu thế giới đè lên vai của một đồng minh đặc biệt: Cade Yeager, người máy Bumblebee, một quý tộc Anh, và một Giáo sư đại học Oxford Trong đời ai cũng có khoảnh khắc chúng ta được chọn để tạo nên sự khác biệt. Trong Transformer: Chiến Binh Cuối Cùng, kẻ ác trở thành anh hùng. Anh hùng sẽ trở thành kẻ thủ ác. Chỉ một thế giới được tồn tại: của họ, hoặc của chúng ta.

Robot đại chiến 5: Chiến binh cuối cùng


  • Phim Cùng Thể Loại

Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng VietSub, Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng thuyết minh, Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng HD, Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng full, Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng phụ đề, Transformers: The Last Knight VietSub, Transformers: The Last Knight Thuyết minh, Transformers: The Last Knight full HD, Transformers: The Last Knight bản đẹp, Transformers: The Last Knight trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật