Banner C1
Banner C1

Ranh Giới Thiện Ác

Xem Phim Ranh Giới Thiện Ác 2012

30/30 Phim Hành ĐộngPhim Thuyết Minh Phim Hồng Kông

Đạo Diễn: Lâm Chí Hoa,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (257 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Ranh Giới Thiện Ác: Hướng Vinh và Vi Thế Nhạc điều có tiếng tăm và vị thế riêng ở nơi họ công tác. Bên cạnh đó họ luôn có mối quan hệ tốt khi thường xuyên hợp tác với nhau để phá án vì Hướng Vinh là điều tra viên cao cấp của Cục Bài Trừ Ma Túy còn Thế Nhạc là điều tra viên cao cấp của Cục Tình Báo. Ranh Giới Thiện Ác cho thấy mối quan hệ của họ bắt đầu rạng nứt khi Thế Nhạc bắt đầu nghi ngờ Hướng Vinh là cảnh sát biến chất thông đồng với bọn buôn ma túy.

ranh gioi thien ac

Trong quá trình điều tra anh cũng bị Phan Học Lễ nghi ngờ nên liên tục xử ép anh. Từ đó mối quan hệ giữa 3 người này luôn căng thẳng. Bên cạnh những vụ án phức tạp thì câu chuyện tình tay ba giữa Thế Nhạc, Trần Gia Bích và Cao Hy Tuyền xem phim Ranh Giới Thiện Ác cũng rắc rối không kém. Thế Nhạc đem lòng yêu Gia Bích nhưng vì cô hay tự tin và mặc cảm nên cố tình nhường Thế Nhạc cho Hy Tuyền để rồi đau khổ trở thành người buôn bán ma túy. Ranh Giới Thiện Ác để theo dõi Thế Nhạc làm sao đối đầu với người mình yêu khi anh phải thực hiện nhiệm vụ.

Xem Phim Ranh Giới Thiện Ác VietSub, Ranh Giới Thiện Ác 2012, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Ranh Giới Thiện Ác trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1